Style

แบมแบม GOT7 และวง SBFIVE เดินแบบโชว์คอลเล็คชั่นหมอนรองคอดีไซน์เท่จากเรสเทียร์

เรสเทียร์ แบรนด์เครื่องนอนหรูสัญชาติไทยทุ่มไม่อั้น รังสรรค์คอลเล็คชั่นหมอนรองคอดีไซน์เท่ ไอเท็มสุดเก๋เอาใจแฟชั่นนิสต้านักเดินทาง ผ่านแฟชั่นโชว์หล่อกระชากใจของแบมแบม GOT7 และวง SBFIVE พร้อมวางจำหน่ายถึง 20 พ.ย.นี้ ที่ เรสเทียร์ ป๊อบอัพ สโตร์ ชั้น 5 เซ็นทรัลชิดลม

วรพล เพ็งสุวรรณ, “แบมแบม” กันต์พิมุกต์ ภูวกุล และ ธัญญภัทร์ สัจจาลักษณ์

เรสเทียร์ (Restier) ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนผลิตจากยางพาราคุณภาพสูงสัญชาติไทย ได้รังสรรค์ Scarf Pillow หมอนรองคอ 10 ดีไซน์เก๋มายั่วใจหนุ่มสาวเทรนดี้ โดยคอลเล็คชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากคาแร็คเตอร์ของเหล่าสัตว์โลก ถ่ายทอดผ่านลวดลายและโทนสีสุดอาร์ต ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Redefine the art of travel” ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์

พร้อมกันนี้ได้จัดงานเปิดตัว Scarf Pillow ดีไซน์สุดอาร์ตคอลเล็คชั่นล่าสุด โดยมีศิลปินสุดฮอตขวัญใจสาวไทยและเกาหลี “แบมแบม” GOT7 และวง SBFIVE บอยแบนด์หนุ่มหน้าใสที่กำลังมาแรง ร่วมสร้างสีสัน และเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับ ที่ลานมรกต เซ็นทรัล ชิดลม

“แบมแบม” กันต์พิมุกต์ ภูวกุล แบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอตของเรสเทียร์ เผยถึงความสำคัญของหมอนรองคอ และดีไซน์ของคอลเล็คชั่นใหม่ที่เขาชื่นชอบ ว่า “ผมชอบลาย Savannah Leopard เพราะเสือดาวซึ่งเป็นสัตว์ที่มีความลึกลับ น่าค้นหา และสะท้อนถึงตัวตนของผมที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักผม หรืออาจไม่รู้ว่าตัวตนจริงๆ ของผมเป็นยังไง ผมก็พร้อมที่จะให้ทุกคนมาค้นหาตัวตนที่แท้จริงของผมได้

“ก่อนหน้านี้ผมได้ร่วมออกแบบหมอนรองคอคอลเล็คชั่นแรกของเรสเทียร์ รุ่น Gumiho ซึ่งตรงกับช่วงที่มีเวิลด์ทัวร์พอดี ตอนนั้นต้องนั่งเครื่องบินเพื่อเดินทางไปอเมริกาและยุโรปครั้งละหลายๆ ชั่วโมง หมอนที่มีบริการบนเครื่องบินก็มีขนาดค่อนข้างเล็ก เลยต้องมีหมอนรองคอของเรสเทียร์ติดตัวด้วยตลอด อย่างเวลาแขวนหมอนรองคอดีไซน์เท่ๆ ห้อยไปกับกระเป๋าเป้ ก็ทำให้ดูดีมีความลักชัวรี่ แถมสีสันลวดลายก็แมตช์เข้ากับเสื้อผ้าการแต่งกายด้วย

“สำหรับคอลเล็คชั่นล่าสุดนี้มีให้เลือกถึง 10 ลาย ก็ตั้งใจจะเลือกซื้อไปฝากเพื่อนๆ ในวง GOT7 คนละลายเลย แต่ก็ต้องดูความหมายของหมอนรองคอแต่ละใบว่า บุคลิกและนิสัยของใครจะเหมาะกับหมอนดีไซน์แบบไหน จะได้เลือกให้เหมาะกับคนๆ นั้น และสำหรับคนที่เดินทางบ่อยๆ หรือนั่งทำงานในออฟฟิศหลายๆ ชั่วโมง ผมว่าการมีหมอนรองคอดีๆ สักใบ นอกจากจะสวยแล้ว ยังดีต่อสุขภาพด้วย มีให้เลือกตั้ง 10 ลาย หวังว่าจะมีสักลายที่ถูกใจกันนะครับ”

สำหรับคอลเล็คชั่น Restier Scarf Pillow หมอนรองคอดีไซน์เท่ ทั้ง 10 แบบ ที่จะมอบสัมผัสที่สุดของความนุ่มสบายแห่งการพักผ่อน ให้เหล่านักเดินทางได้ผ่อนคลายในทุกทริป ประกอบด้วย

Savannah Leopard (ซาวันนา เลพพาร์ด) นำจุดเด่นของเสือดาวเป็นสัตว์ที่มีความลึกลับมาสร้างสรรรค์เข้ากับลายดอกไม้ของป่าซาวันนาให้เป็นเรื่องราวชวนน่าค้นหา และน่าจับตามอง

African Giraffe (แอฟริกัน ยีราฟ) สะท้อนความโดดเด่นของลายยีราฟมาดีไซน์ในลวดลายสไตล์ชนเผ่า ผสมผสานมู้ดแอนด์โทนของป่าแอฟริกาใต้

Bengal Tiger (เบงกอล ไทเกอร์) ถ่ายทอดบุคลิกของเสือโคร่งลายพาดกลอน ที่กำลังนั่งเอาเท้าไขว้กันอย่างสบายใจ สะท้อนช่วงเวลาพักผ่อนอันผ่อนคลายของเสือ

Butterfly Sparkle (บัตเทอร์ฟลาย สปาร์คเคิล) แรงบันดาลใจมาจากการเจริญเติบโตของผีเสื้อตั้งแต่ฟักตัวออกจากดักแด้ กลายเป็นผีเสื้อที่สวยงาม สื่อถึงว่ากว่าจะประสบความสำเร็จต้องผ่านวันเวลาที่ใช้ความอดทน และการเก็บเกี่ยวประสบการณ์

Flying Squirrels (ฟลายอิ้ง สเควอรัลส์) ความน่ารักของกระรอกบินสุดน่ารัก ผสมผสานระหว่างความเป็นทรอปิคอลมิกซ์กับสร้อยทองสไตล์ฮิปฮอป

Khan Kluay Elephant (ก้านกล้วย อีเลเฟนท์) ถ่ายทอดความน่าเอ็นดูของช้างตัวน้อยที่อยู่รวมกันเป็นโขลง สะท้อนถึงความสามัคคี การช่วยเหลือ และปกป้องซึ่งกันและกัน

Mandarin Duck (แมนดาริน ดั๊ค) สีสันราวอัญมณีหลากสีของเป็ดแมนดาริน ที่สะท้อนความเชื่อของชาวจีนในเรื่องความรักที่สดใส และการอยู่เป็นคู่ ประกอบกับลวดลายสไตล์ชนเผ่าที่ให้ความรู้สึกสนุก แปลกตามากขึ้น

Panthera Leopard (แพนเทอร่า เลพพาร์ด) เสน่ห์ของลายเสือดาวที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้ทุกลุค

Tribal Rabbit (ไทรบอล แรบบิท) เส้นสายที่ลายเรขาคณิตที่ไขว้กันไปมา และสีสันต่างๆ ที่ทำให้เกิดลวดลายแปลกตา แฝงเรื่องราวผ่านลายเส้นที่มีความเป็นชาติพันธุ์กราฟิกสไตล์

Velvet Monkey (เวลเว็ท มังกี้) สีสันอันร้อนแรง ผสมผสานความทันสมัยของลวดลายกราฟิกทรงเหลี่ยม เข้ากันกับลวดลายสไตล์ชนเผ่าอย่างลงตัว

สัมผัสประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่ผสมผสานศาสตร์ และศิลป์ไว้ด้วยกันอย่างลงตัวด้วย เรสเทียร์ (Restier) ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนคุณภาพระดับลักชัวรี่ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ ทำให้รู้สึกนอนสบาย

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.