Style

คอลเล็คชั่น UNIQLO and ALEXANDER WANG วางขายพร้อมกันทั่วโลก 9 พ.ย.นี้!

ยูนิโคล่ประกาศวางจำหน่ายคอลเล็คชั่นคอลแลบบอเรชั่นส่งท้ายปีระหว่าง UNIQLO และ ALEXANDER WANG ใน 20 ประเทศทั่วโลกตั้งแต่วันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป

สำหรับประเทศไทยสาวกสามารถเป็นเจ้าของก่อนใครที่ยูนิโคล่ออนไลน์สโตร์ในวันที่ 8 พฤศจิกายน คอนเซ็ปต์ของไลน์คอลแลบบอเรชั่นสุดพิเศษนี้คือการเพลิดเพลินไปกับความเบาและนำสมัยแม้แต่ในช่วงหน้าหนาว และสื่อออกมาด้วยไอเดียใหม่ๆ สร้างสรรค์ให้เป็นรูปแบบใหม่ของไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่นำเสนอเสื้อผ้าฮีทเทคที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์มากขึ้นกว่าเดิม

คอลเล็คชั่นใหม่ของฮีทเทคและฮีทเทค เอ็กซ์ตร้า วอร์ม (HEATTECH Extra Warm) ประกอบไปด้วยอินเนอร์แวร์ดีไซน์ใหม่ที่ยังคงฟังก์ชั่นของฮีทเทคแบบดั้งเดิมไว้อย่างครบถ้วน ให้ผู้สวมใส่ได้อบอุ่นและมีสไตล์แม้แต่ในช่วงฤดูหนาว ซิลลูเอทโดยร่วมของทุกไอเท็มมีความเฉี่ยวและพอดีตัว ในขณะที่เสื้อกล้ามของผู้หญิงถูกออกแบบด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ทางด้านหลัง สามารถแมชท์กับเสื้อเชิ้ตหรือไอเท็มอื่นๆ ได้อย่างลงตัว

และนับเป็นครั้งแรกที่ชุดชั้นในของยูนิโคล่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากฮีทเทคมีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง โดยชุดชั้นในสำหรับผู้ชายประกอบไปด้วยกางเกงขาสั้นและบ็อกเซอร์ และบรากับชั้นในขาสั้นสำหรับผู้หญิง ส่วนช่วงยางยืดที่เอวตกแต่งด้วยโลโก้ของคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ ไว้เผยให้เห็นตรงช่วงเอวหากใส่กางเกงเอวต่ำได้อย่างไม่เคอะเขิน

ไอเท็มในไลน์คอลแลบบอเรชั่นพิเศษนี้มีให้เลือกหลากหลายสี ตั้งแต่สีดำ ซึ่งเป็นสีโปรดของอเล็กซานเดอร์ แวงเอง ไปจนถึงองค์ประกอบในแนวนีโอฟิวเจอริสติก (neo-futuristic) และสไตล์สปอร์ต อย่างสีนีออน และวัสดุมันวาวที่ชวนให้หวนนึกถึงแฟชั่นในยุค 80 ยิ่งไปกว่านั้นยังมีผ้าทอลายเฉียงรูปตัว V ที่พร้อมมอบความนุ่มสบายให้กับคอลเลคชั่นนี้อีกด้วย โดยเนื้อผ้าสามารถเปลี่ยนตามอารมณ์ความรู้สึกของผู้สวมใส่ เช่นแพทเทิร์นตัว V บนผิวผ้า หรือการเปลี่ยนสีตามแสงที่ตกกระทบ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.