News And Events

The Coffee Bean & Tea Leaf จัดงานฉลองครบรอบ 6 ปีในประเทศไทย

กว่าครึ่งศตวรรษที่ The Coffee Bean & Tea Leaf แบรนด์ร้านชาและกาแฟพรีเมียมจากอเมริกาถือกำเนิดขึ้นใน ที่แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โดย Mr. Herbert B. Hyman โดยคัดสรรชาและกาแฟคุณภาพชั้นเลิศจากทั่วโลก ไว้พร้อมบริการลูกค้าที่หลงรักในรสกาแฟและชา

สำหรับชาของเดอะคอฟฟี่บีนแอนด์ทีลีฟ จากความตั้งใจที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ทางร้านจึงคัดสรรชาชนิดพิเศษ เกรดพรีเมียมที่คุณภาพและรสชาติดีที่สุดในโลกไว้บริการลูกค้า โดยแทบทุกขั้นตอนการผลิตชาต้องอาศัยความพิถีพิถันด้วยมือ ทั้งการเก็บ การคัดแยก และการบรรจุชาที่ไร่ เพื่อนำมาสู่ขั้นตอนการผลิตและกระบวนการบรรจุภัณฑ์ที่เดอะคอฟฟี่บีนแอนด์ทีลีฟ โรสติ้ง แอนด์ ดิสทรีบิวท์ชั่น (RAD) เมืองแคมาริลโล มลรัฐแคลิฟอร์เนีย เพื่อความมั่นใจในชาคุณภาพชั้นเยี่ยมจากไร่ชาสู่ชาคุณภาพในถ้วยของคุณ และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ดังสโลแกน “Simply the Best”

นับแต่ตั้งวันแรกจวบจนวันนี้ เดอะคอฟฟี่บีนแอนด์ทีลีฟ มั่นใจในคุณภาพชาชั้นเยี่ยมและความหลากหลายของสายพันธุ์ชาจากสุดยอดไร่ชาชั้นเยี่ยม โดยชาของเราเป็นชาเต็มใบที่แต่ละชนิดมีความโดดเด่นเฉพาะตัวมอบแด่ลูกค้า ด้วยความสัมพันธ์อันยาวนานกับไร่ชาแต่ละแห่งทั่วทุกมุมโลก ทำให้มีความโดดเด่นจนก้าวมาเป็นผู้นำด้านชาอันดับต้นๆ ของโลก จากคุณภาพชาเต็มใบ

คุณเอ สัจเดย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟู้ดแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ผู้ได้รับสิทธิแฟรนไชส์ The Coffee Bean & Tea Leaf แต่เพียงผู้เดียว ในประเทศไทย และ คุณภูริต อาชนันต์โชค ผู้จัดการทั่วไป The Coffee Bean & Tea Leaf Thailand จึงจัดงาน “6th Year Anniversary: Experience the Finest Teas in the World” By The Coffee Bean & Tea Leaf Thailand ขึ้น ณ ร้าน The Coffee Bean & Tea Leaf  สาขาสยามสแควร์

กิจกรรม “6th Year Anniversary: Experience the Finest Teas in the World” จัดขึ้นเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 6 ปี The Coffee Bean & Tea Leaf ในประเทศไทย และเพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน และอยู่ข้างกันอย่างอบอุ่นตลอดมา

ทั้งนี้ ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย ทั้งการร่วมสัมผัสประสบการณ์การปรุงชา ในแบบฉบับของตัวเอง ทุกคนจะได้เรียน ถึงที่มาของชาคุณภาพดี และได้ลงมือ ทำเครื่องดื่มชาด้วยตัวเอง ไปพร้อมๆ กับการลุ้นรางวัลต่างๆ มากมาย

สำหรับรางวัลใหญ คือ Gift Voucher สำหรับทานเครื่องดื่มที่ร้าน The Coffee Bean & Tea Leaf ฟรี เป็นเวลา Free drink 1 year มูลค่า 45,000 บาท หรือจะเป็นรางวัล เครื่องชงกาแฟ CBTL Machine พร้อม coffee capsule มูลค่า 13,200 บาท และอื่น มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท พร้อมร่วมกันตัดเค้กฉลองครบรอบ 6 ปี ของ The Coffee Bean & Tea Leaf Thailand

เชิญร่วมแชร์ประสบการณ์กับ The Coffee Bean & Tea Leaf กาแฟและชาระดับพรีเมียม เพิ่มเติมได้ที่ http://www.coffeebeanthailand.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.