News And Events

หมอช้างชี้! ดีเจพุฒ ดวงแรงต้อนรับปีกุน

ในช่วงของการเปลี่ยนผ่านปีที่กำลังจะมาถึงนี้ กรุงศรี ไพรม์ (KRUNGSRI PRIME) นำโดย อุมาพร อภัยวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารฝ่ายบริหารกลุ่มลูกค้า Mass Affluent ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จัดงาน “กรุงศรี ไพรม์ โมเม้นต์ (KRUNGSRI PRIME MOMENT) ไขดวงชะตา 12 ราศีรับปีกุน”

โดยเผยเทคนิคการเตรียมความพร้อมสำหรับดวงชะตาทั้ง 12 ราศี ในปี 2562 กับหมอดูชื่อดัง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ให้กับกลุ่มลูกค้า กรุงศรี ไพรม์ ณ เอฟวายไอ เซ็นเตอร์ อาคาร 1 เมื่อเร็วๆ นี้

งานนี้หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยว่า “ในช่วงเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคมนี้ ทางโหราศาสตร์เรียกกันว่าเป็นช่วงรอยต่อของปี เป็นช่วงที่มักจะเกิดเหตุการณ์ใหญ่หรือเหตุการณ์เหนือธรรมชาติให้เราได้เห็นกันบ่อยๆ ในภาพรวมของปีแห่งการเปลี่ยนผ่านนี้ ปีนักษัตรที่ต้องระวังคือ ปีมะโรงและปีมะเส็ง เรียกง่ายๆ ว่าเป็นปีชงเก่าและปีชงใหม่ โดยในปีหน้าถือได้ว่าเป็นปีแห่งการผันผวน กลุ่มที่ต้องพึงระวังและต้องรับมือคือ กลุ่มนักลงทุนทั้งหลาย ต้องหมั่นศึกษาหาข้อมูล หรือต้องมีที่ปรึกษาทางด้านการเงินมาเป็นตัวช่วยจึงจะสามารถทำให้ผลออกมาดี”

ภายในงานนอกจากจะได้อัพเดทดวงกับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลาอย่างใกล้ชิดแล้ว ยังมีเซอร์ไพรส์จากพระเอกหนุ่มชื่อดังอย่าง พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน มาร่วมเป็นตัวแทนชาวราศีมิถุน (15 มิ.ย.-16 ก.ค.) เช็คดวงก่อนเข้าสู่ประตูวิวาห์ พร้อมเก็บเทคนิคการเตรียมความพร้อมวางแผนรับทรัพย์ก่อนมีทายาท

งานนี้หมอช้างอัพเดทดวงเพิ่มเติมว่า “ดวงของคนที่เกิดราศีมิถุน ถือว่าเป็นราศีที่ดวงแรงประจำปี 62 นับว่าเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง สำหรับใครที่เกิดราศีนี้ไม่ต้องกังวลไปเพราะเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสได้ทรัพย์ก้อนโต แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ ดังนั้นคนที่เกิดราศีนี้ต้องหมั่นทำบุญด้วยการให้แสงสว่าง เพียงเท่านี้ก็หมดห่วงแล้วครับ”

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่กรุงศร ไพรม์ (KRUNGSRI PRIME) ได้เตรียมไว้สำหรับลูกค้าทุกท่าน
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษกับกรุงศรี ไพรม์ (KRUNGSRI PRIME) โดยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Krungsri Call Center 1572 หรือ http://www.krungsri.com/krungsri-prime

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.