News And Events

“BNK48” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ “โออิชิ ฮันนี่เลมอน”

นาทีนี้ไม่มีใครฮอตเท่าเกิร์ลกรุ๊ป “BNK48” เพราะพลังความสนุก สดใส เปรี้ยวจี๊ดลงตัว จนเข้าตาบอสสาว เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้จัดการสายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จึงคว้าตัวมาเป็นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มโออิชิ ฮันนี่เลมอน ได้แก่ “โออิชิ ฮันนี่เลมอน”

ที่ใช้น้ำผึ้งเฮียกขะมิทสึแท้จากญี่ปุ่น หอมอร่อย สดชื่น ดีต่อสุขภาพ และ รสชาติใหม่ “โออิชิ ฮันนี่เลมอนจี๊ด” เปรี้ยวจี๊ดจากเลมอน 2 เท่า โดยจัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ “Oishi Honey Lemon x BNK48” ณ ลานหน้า เดอะ สตรีท รัชดา (The Street Ratchada) เมื่อเร็วๆ นี้

งานนี้สาวๆ “BNK48” ในฐานะตัวแทนกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ตรงกับ Brand Essence ของโออิชิ กรีนที คือ มีความเป็นวัยรุ่น, มีคาแรกเตอร์ความเป็นญี่ปุ่น สนุกสนานและเฮลท์ตี้ จัดเต็มให้โออิชิ ยกกองทัพความสดชื่นมาถึง 16 คน ทั้ง รุ่น 1 และ รุ่น 2 นำทีมโดย กัปตันเฌอปราง, ปัญ, เจนนิษฐ์, มิวสิค, อร, แก้ว, เนย, ตาหวาน, น้ำหนึ่ง, ปูเป้, อิสึตะ รินะ, ฟ้อนด์, วี, มิวนิค, จูเน่ และ นิว ที่จะเป็นตัวแทน “กองทัพความสดชื่น” ไปแจกจ่ายความสดชื่นให้กับผู้บริโภคทั่วประเทศ

โดยในงานวันนี้สาวๆ ยังคงคอนเซ็ปต์ The Refreshing Army มาในลุคกองทัพผึ้งสุดเปรี้ยว แจกความสดชื่นให้กับเหล่าโอตะที่พร้อมใจกันมาเชียร์ให้สดชื่นกันยกแก๊ง และไม่พลาดร่วมทำกิจกรรม “โออิชิเฮียกขะมิทสึ Mission” อย่างใกล้ชิดกับแฟนๆ โดยมีสามพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี “โบ-ธนากร ชินกูล”, “เผือก-พงศธร จงวิลาส” และ “โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน” สร้างสีสันความมันส์ตลอดงาน พร้อมปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดฟิน จาก BNK48 เรียกว่าสนุกครบรสจริงๆ

“เฌอปราง-เฌอปราง อารีย์กุล” หรือ “แคปเฌอ” แห่งวง BNK48 กล่าวถึงความรู้สึกในฐานะพรีเซนเตอร์ “โออิชิ ฮันนี่เลมอน” ว่า “พวกเรา BNK48 รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ค่ะ ที่ได้มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเครื่องดื่มโออิชิ พวกเราขอเป็นกองทัพความสดชื่นที่มาแจกความสนุก สดชื่น สดใส ผ่าน “โออิชิ ฮันนี่เลมอน” ที่ใช้น้ำผึ้งเฮียกขะมิทสึแท้จากญี่ปุ่น จากผึ้งสายพันธุ์ญี่ปุ่นที่ไปเก็บความหวานจากเกสรดอกไม้กว่า 100 ชนิด จึงมีกลิ่นหอมของดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์ มีความเข้มข้น ดีต่อสุขภาพ อร่อย สดชื่นมากค่ะ และรสชาติใหม่ “โออิชิ ฮันนี่เลมอนจี๊ด” เปรี้ยวจี๊ดจากเลมอน 2 เท่า อย่าลืมไปหามาดื่มกันนะคะ”

สัมผัสความสดชื่นกับ “โออิชิ ฮันนี่เลมอน” ที่ใช้น้ำผึ้งเฮียกขะมิทสึแท้จากญี่ปุ่น ทำให้ได้รสชาติหอมอร่อย ดีต่อสุขภาพ และรสชาติใหม่ “โออิชิ ฮันนี่เลมอนจี๊ด” ลดความหวาน เพิ่มความเปรี้ยวจี๊ดจากเลมอน 2 เท่า ให้ทั้งความสดชื่นและสุขภาพที่ดี หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าทั่วไปและซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ

ติดตามกิจกรรมแจกความสดชื่นของโออิชิกับเหล่าสาวๆ BNK48 ได้ที่ http://www.facebook.com/OishiDrinkStation หรือ http://www.oishidrink.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.