Entertainment Review

รีวิว.. ใจละลายไปกับ “2018 RAIN JUST FOR YOU IN THAILAND”

แอดมินมีโอกาสไปร่วมงานแฟนมีทติ้งของ “เรน” นักร้องในดวงใจที่แอดมินตกหลุมรักเค้า ตอนเค้าเล่นซีรีส์เรื่อง “ฟูลเฮาส์ (Full House) สะดุดรัก…ที่พักใจ” มาค่ะ

งาน “2018 RAIN JUST FOR YOU IN THAILAND” จัดโดย WOWSTAR ENTERTAINMENT ร่วมกับ 9NA Company Limited โดยจัดเป็นแฟนมีทติ้งคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม ณ Hall 105 ไบเทค บางนา

แต่ไปถึงหน้างานก็เห็นว่ามีคนมาดูน้อยกว่าที่คิด ซึ่งอาจจะเป็นเพราะมีคอนเสิร์ตอื่นอีกหลายงานที่จัดชนกัน แถมราคาบัตรครั้งนี้ก็สูงพอสมควรเลยค่ะ แอดมินได้บัตรในโซน C ราคา 3800 บาท ส่วนราคาเริ่มต้นคือ 2800 บาท และสูงสุดคือ 6800 บาท

คนที่มาดูร่วมกันคราวนี้จึงนับว่าเป็นแฟนคลับที่เหนียวแน่นมากๆ และเรนเองก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะทุ่มเทกับการแสดงอย่างเต็มที่ ท่าเต้นของเรนก็ทั้งเท่และน่ารัก

เรนเปิดการแสดงด้วยเพลงสองเพลง จากนั้นก็เป็นช่วงแฟนมีท มีการนำตัวอย่างซีรีส์สืบสวนเรื่อง Sketch (스케치) ที่เรนแสดงนำมาฉาย พร้อมกับสัมภาษณ์เรน

พิธีกรถามเรนว่า ระหว่างบทบาทตลกๆ กับบทเจ้าหน้าที่สืบสวนชอบแบบไหนมากกว่ากัน เรนบอกว่าเขาชอบเล่นบทนักสืบมากกว่าเพราะไม่ต้องห่วงเรื่องหน้าและผมค่ะ (ฮา) คือเรนชอบตรงที่ไม่ต้องแต่งหน้าทำผมให้เนี้ยบตลอดเวลา และบอกว่าบทตลกเล่นยากเพราะไม่รู้ว่าคนดูจะตลกด้วยไหม

ภาพจากเฟซบุ๊ก : Wowstar Entertainment

จากนั้นก็เป็นช่วงเล่นเกม โดยนำผู้ชมผู้โชคดีจากการจับสลากมาเล่นเกมบนเวที เกมแรกชื่อ Eat & Dancing เป็นเกมที่เรนชิมอาหารไทยปริศนา แล้วต้องเต้นแสดงท่าทางเพื่อใบ้ให้แฟนๆ ทายว่าอาหารที่เรนชิมนั้นคืออะไร ซึ่งจะมีรูปภาพและชื่ออาหาร 2 รายการโชว์บนจอมาให้คนโชคดีที่ได้ขึ้นเวทีทั้ง 3 คน ได้ทายกัน

ปรากฏว่าทายถูกทั้งสามคนเลยค่ะ มีคนสุดท้ายที่เป็นชาวจีนทายผิด แต่เรนก็พยายามใบ้ให้ทายใหม่เพื่อที่ตัวเรนเองจะได้ไม่ต้องถูกทำโทษด้วยล่ะค่ะ (ฮา) พิธีกรถามเรนว่าชอบอาหารไทยเมนูไหน เรนบอกว่าชอบต้มยำกุ้งค่ะ

ภาพจากเฟซบุ๊ก : Wowstar Entertainment

ระหว่างที่เล่นเกมนี้ เรนพูดสองสามหนว่า ครั้งหน้าจะไม่เอาเกมแบบนี้อีกแล้วค่ะ พอจบเกม เรนก็ถ่ายรูปคู่กับทั้งสามคน แถมยังเซ็นลายเซ็นให้ด้วยค่ะ ฟินแทนคนที่โชคดีมากๆ

ช่วงที่เล่นเกมนี้ เรนเริ่มจามค่ะ เค้าบอกว่าเค้าแพ้ฝุ่น เลยทำให้จาม ถึงตอนนี้แฟนๆ ต่างก็อยากจะมอบผ้าเช็ดหน้าให้เรนเลยล่ะค่ะ

เกมที่สอง เรนสุ่มหยิบคำถามที่ผู้ชมแปะไว้บนกระดาน แล้วอ่านคำถามนั้นพร้อมกับเชิญเจ้าของคำถามขึ้นมาบนเวที ทั้งสามคนที่เป็นเจ้าของคำถาม ก็ได้ถ่ายรูปคู่เรน และพิเศษตรงได้เสื้อยืดพร้อมลายเซ็นเรนด้วย

ปิดท้ายกิจกรรมสุดฟินด้วยโชว์ร้องเพลงและเต้น ซึ่งประทับใจมากๆ เพราะเรนยังเต้นเก่ง เอนเตอร์เทนคนดูเก่ง และดูแลรูปร่างเป็นอย่างดี ทำให้แฟนๆ ปลื้มปริ่มมาก

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.