Entertainment

“โอ้ สิรภพ” ส่งเพลง “แค่คำเดียว” เป็นตัวช่วยจีบหญิง

บีลีฟ เรคคอร์ดส (Believe Records) พร้อมประเดิมโปรเจ็กต์พิเศษ “Still Believe” (สติล บีลีฟ) โปรเจ็กต์รวมศิลปินที่มีความเชื่อในพลังแห่งดนตรีและเสียงเพลง ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์ที่เน้นให้ศิลปินได้โชว์ฝีไม้ลายมือและพิสูจน์ความสามารถของตัวเองเป็นส่วนใหญ่

ล่าสุด ผู้บริหารค่ายและโปรดิวเซอร์อย่าง “ฟั่น-โกมล บุญเพียรผล” ไฟเขียวส่งศิลปินหนุ่มมาดกรุ้มกริ่ม “โอ้” หรือ สิรภพ สุวชิตวงศ์ นักร้อง นักแต่งเพลง ผู้หลงใหลในดนตรีทุกแนวเพลง ซึ่งได้ตามหาความฝันมานานกว่า 8 ปี และด้วยความเชื่อที่เป็นเหมือนพลังลึกลับที่แฝงตัวอยู่ในใจเสมอมา ทำให้วันนี้ “โอ้ สิรภพ” พร้อมปล่อยซิ้งเกิ้ลและมิวสิควีดีโอเพลงแรกในชีวิต “แค่คำเดียว”

หนุ่มโอ้ ถึงแม้จะเป็นน้องใหม่ แต่ฝีมือก็ไม่ใช่ย่อย เพราะที่ผ่านมาได้การคลุกคลีและสั่งสมประสบการณ์จากการรวมตัวกับแก๊งค์เพื่อนรับเล่นดนตรีกลางคืน เพื่อกระตุ้นแรงบรรดาลใจในการสร้างสรรค์งานเพลงของตัวเอง นอกจากนี้ด้วยความที่เป็นคนที่หลงใหลในดนตรีทุกแนว โอ้ยังเคยเป็นครีเอทีฟของรายการเพลงดังรายการหนึ่งอีกด้วย

สำหรับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “แค่คำเดียว” ภายใต้สังกัด บีลีฟ เรคคอร์ดส โอ้เปิดใจกับงานเพลงนี้ว่า

“เป็นเพลงแรกในชีวิตและเป็นเพลงที่ใช้ในการยื่นเข้าค่ายบีลีฟครับ เพลงนี้ผมเริ่มจากการทำเมโลดี้ก่อน ส่วนเนื้อเพลงได้แรงบันดาลใจมาจากโมเม้นโรแมนติก ที่นึกย้อนกลับไปตอนที่ผมเคยอยู่ในสถานการณ์อินเลิฟ เล่าประมาณว่าตอนนั้นความรู้สึกเป็นยังไงและในเหตุการณ์มีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ส่วน “แค่คำเดียว” เป็นหัวข้อที่ผมเติมเข้าไปให้กับเพลงนี้ ทุกอย่างต้องมีบทสรุป ผมเลยหาตอนจบให้กับโมเม้นที่กำลังสวีทกันอยู่ว่า ฉันรอคำว่ารักคำเดียวอยู่นะ ในภาคดนตรีตอนที่เป็นเดโม่ผมค่อนข้างจะทำเป็นดนตรี electronic เลย แต่พอได้คุยและออกความเห็นกันกับพี่ฟั่นเราจึงทำมันออกมาให้มีความเป็นซาวน์เครื่องดนตรีมากขึ้นและมีกลิ่นความเป็นฟังค์ขึ้นมาครับ” 

พบสีสันใหม่ของวงการเพลงกับ 6 เพลง 6 ศิลปิน 6 สไตล์ ที่ยังคงเชื่อในสิ่งเดียวกัน และยังคงเดินทางตามหาฝันอย่างไม่ยอมหยุดนิ่งจากโปรเจ็กต์ “Still Believe” (สติล บีลิฟ) ภายใต้การดูแลของ “ฟั่น-โกมล บุญเพียรผล” กลุ่มคนที่มี “ความเชื่อ” เป็นแรงบันดาลใจ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงกลางปี 2562

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: