News And Events

ยาแคปซูลตราคุณสัมฤทธิ์ จัดงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ “ติ๊ก เจษ-ศรีริต้า”

สมุนไพรยาแคปซูลตราคุณสัมฤทธิ์ สมุนไพรไทย 100% ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ของประเทศมายาวนานกว่า 10 ปี จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด พร้อมเปิดตัว “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี” และ “ศรีริต้า เจนเซ่น” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

นายบัณฑิต แสนบุ่งค้อ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บัณฑิต เวิลด์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทเป็นเจ้าของตำรับยาและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาแคปซูลตรา สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ สมุนไพรไทย 100% ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยมายาวนานกว่า 10 ปี มีผลิตภัณฑ์ที่ออกมาจำหน่ายแล้ว 6 ชนิด เน้นดูแลสุขภาพในหลากหลายด้าน โดยมีเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรไทย เป็นผู้ดูแลการผลิตทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคิดค้นสูตร คัดสรรสมุนไพรจนกระทั่งควบคุมการดำเนินการผลิตด้วยตนเอง จึงมั่นใจด้านอนามัยและความปลอดภัยทุกขั้นตอน และเมื่อรับประทานไปแล้วจะเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับร่างกาย

“ผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพร ตราคุณสัมฤทธิ์ ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ คือ ยาแคปซูลผสมรากสามสิบ ตรา สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ สรรพคุณ บำรุงโลหิต และ ยาแคปซูลผสมกำลังช้างสาร ตรา สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ สรรพคุณ บำรุงร่างกายสำหรับผู้ชาย เราได้พยายามพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่ตลอดเวลา ยาสมุนไพรของเรามาจากตำหรับยาสมุนไพรแท้ 100% ที่สืบทอดกันมา และเรานำมาปรับให้เข้ากับวิถีชีวิตของผู้บริโภคปัจจุบัน เช่น ผลิตภัณฑ์แคปซูลและประเภทยาน้ำ ที่อยู่ในแผนของบริษัท สินค้าของบริษัทมีใบรับรองและได้รับการลงทะเบียนยาเรียบร้อยทุกตัว และเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค ทางบริษัทฯ มีการจัดอบรมบุคลากรโดยเภสัชกร เพื่อให้สามารถอธิบายข้อมูลลูกค้าได้ถูกต้อง รวมทั้งเราเดินหน้าในการเพิ่มช่องทางจัดจำหน่ายโดยคัดเลือกผู้จัดจำหน่ายที่มีศักยภาพสูง เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ของเราได้ง่ายที่สุด”

ปัจจุบันสมุนไพรตรา คุณสัมฤทธิ์ มีช่องทางการจัดจำหน่าย 2 ช่องทาง คือ ผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แก่ เว็ปไซต์, ไลน์แอท และเฟสบุ๊ค และผ่านทางร้านขายยาที่เป็นตัวแทนจำหน่าย และร้านขายยาเฟรนไชน์ เช่น ร้านขายยากลุ่ม Health up group หรือ (Hug), ร้านตำรับไทย สมุนไพร และ บู๊ทส์ (Boots) ซึ่งเน้นจำหน่ายในห้างสรรพสินค้า และร้านขายยาทั่วประเทศที่มีอยู่ตามชุมชนพื้นที่ต่างๆ โดยราคาจัดจำหน่ายอยู่ที่กระปุกละ 350 บาท

หลังจากที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภคเป็นคนรุ่นใหม่ ที่หันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น และมองหาทางเลือกในการดูแลสุขภาพ อีกทั้งยังเป็นตลาดที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ เล็งเห็นโอกาสในการขยายฐานกลุ่มเป้าหมายไปยังกลุ่มนี้มากขึ้น จึงเริ่มทำการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายเข้าสู่กลุ่มโมเดิร์นเทรด เพื่อให้กลุ่มลุกค้าใหม่และกลุ่มลูกค้าเดิม มีความสะดวกในการหาซื้อผลิตภัณฑ์ และได้วางจำหน่ายในร้าน อาทิ ร้านตำรับไทย สมุนไพร และ บู๊ทส์ (Boots) คาดว่าจะเข้าให้ครบทุกสาขาภายในปี 2562

นายบัณฑิต กล่าวเสริมว่า บริษัทฯ เตรียมทุ่มงบกว่า 300 ล้านบาท สำหรับการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด เน้นเจาะตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยให้ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี และ ศรีริต้า เจนเซ่น เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เหตุที่เลือกนักแสดงสองท่านนี้ เนื่องจากภาพลักษณ์ที่สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

“โดย คุณติ๊ก-เจษฎาภรณ์ จะเป็นตัวแทนของยาแคปซูลผสมกำลังช้างสาร เพราะถ้าพูดถึงผู้ชายที่หล่อ ดูแลตัวเอง รักสุขภาพ และรักการออกกำลังกาย จะเป็นนักแสดงชายอันดับต้นๆ ที่เราจะนึกถึงเสมอ และ คุณศรีริต้า เจนเซ่น เป็นตัวแทนของยาแคปซูลผสมรากสามสิบ เป็นผู้หญิงที่มีความใกล้เคียงกับคำว่าสมบูรณ์แบบ คือ สวย มีทัศนคติที่ดี เก่งในหลายบทบาท แต่ทั้งนี้กลยุทธ์หลักๆ ในการทำการตลาดของเราคือ คุณภาพสินค้าต้องดี ราคาไม่แพง และมีความตั้งใจใส่ใจการผลิต โดย “เราตั้งใจทำผลิตภัณฑ์ที่ดี และความตั้งใจนี้เราได้ลงมือทำกันทุกขั้นตอนด้วยตัวเอง ตั้งแต่แรกที่ทำจนถึงปัจจุบัน กลยุทธ์ของเราคือความจริงใจ สินค้าเราไม่มีเสตียร์รอย เป็นสมุนไพร 100%”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.