Entertainment

20th Century Fox ส่งภาพยนตร์ 3 เรื่องเปิดตัวในงาน New York Comic Con

ในปี 2018 นี้ งาน New York Comic Con ได้จัดขึ้นที่ เจวิทซ์เซ็นเตอร์ (Javits Center) นิวยอร์กซิตี้ ประเทศสหรัฐอเมริกา และครั้งนี้ ค่ายหนังยักษ์ใหญ่อย่าง 20th Century Fox ก็ได้ส่งทีมผู้กำกับ นักแสดงจากภาพยนตร์ทั้งหมด 3 เรื่องไปร่วมเปิดตัวในงานนี้ด้วยเช่นกัน

New York Comic Con เป็นงานเทศกาลหนังสือการ์ตูนที่ใหญ่ที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือ ที่ให้ทั้งแฟนแอนิเมชั่น หนังสือการ์ตูน หรือแม้แต่แฟนภาพยนตร์ได้มาร่วมงาน ซึ่งในงานก็จะมีภาพยนตร์หลายเรื่อง เหล่าดาราและผู้กำกับชื่อดังของฮอลลีวูดต่างมาร่วมงานพร้อมเปิดตัวกันอย่างคับคั่ง

สำหรับภาพยนตร์ที่ทาง 20th Century Fox นำไปเปิดตัวในงานนี้ ประกอบด้วย ภาพยนตร์เรื่อง “Alita: Battle Angel – อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล” ที่ผู้กำกับ โรเบิร์ต รอดริเกซ ผู้อำนวยการสร้าง จอน แลนเดา พร้อม 2 นักแสดงนำ โรซา ซาลาซาร์ และคีแอน จอห์นสัน มาร่วมงาน

“Alita: Battle Angel” ดัดแปลงมาจากการ์ตูนมังงะยอดนิยมของญี่ปุ่นเรื่อง Alita: Battle Angel เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในศตวรรษที่ 26 เรื่องราวของไซบอร์กสาว อลิตา (โรซา ซาลาซาร์) ที่ถูก ดร.ไดสัน อิโดะ (คริสตอฟ วอลท์ซ) ศัลยแพทย์ไซบอร์กเก็บมาจากกองขยะแล้วช่วยซ่อมร่างของเธอให้ หลังจากที่เธอฟื้นขึ้นมาเธอสามารถจำได้เพียงอย่างเดียว ก็คือทักษะการต่อสู้รูปแบบเฉพาะของดาวอังคารที่หายสาบสูญไป แล้วเธอก็กลายมาเป็นนักล่า-นักรบ ที่คอยตามไล่ล่ากำจัดเหล่าอาชญากรชั่วร้าย

ในมหากาพย์การผจญภัยครั้งนี้อลิตาจะต้องออกเดินทางค้นหาตัวตนของเธอที่สูญหายไป แล้วเธอก็จะได้พบกับความรักด้วย ภาพยนตร์มีโปรแกมเข้าฉาย 14 กุมภาพันธ์ 2562

ต่อด้วย “X-Men: Dark Phoenix – x-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์” ที่นำทีมร่วมงานโดยผู้กำกับ/เขียนบท ไซมอน คินเบิร์ก ผู้อำนวยการสร้าง ฮัทช์ ปาร์คเกอร์ พร้อมด้วย ไท เชอริแดน, โซฟี เทอร์เนอร์ สองนักแสดงนำจากภาพยนตร์ ที่ได้มาร่วมพูดคุยให้สาวกเอ็กซ์-เม็นที่ได้ฟินไปตามๆ กัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวได้เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ใน X-Men: Apocalypse ผ่านไป 10 ปี เมื่อเหล่าเอ็กซ์-เม็นจะต้องไปเยือนสถานที่ซึ่งพวกเขาไม่คุ้นเคยมาก่อน

ครั้งนี้จะต้องเผชิญกับภารกิจในอวกาศ ที่ซึ่งทุกอย่างจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว แล้วพวกเขาก็จะได้พบว่าตัวเองต้องมาตกอยู่ในการต่อสู้กับพลังอำนาจแห่งอวกาศผ่านตัว จีน เกรย์ หนึ่งในสมาชิกทีมของพวกเขาเอง

“X-Men: Dark Phoenix” มีโปรแกรมเข้าฉาย 6 มิถุนายน 2562

ปิดท้ายด้วย “Bad Times at the El Royale – ห้วงวิกฤตที่ เอล โรแยล” ซึ่ง ดรูว์ ก็อดดาร์ด ผู้กำกับ/เขียนบท เดินทางมาร่วมงานพร้อมกับนักแสดงสาว เคลี่ สแปนี่ งานนี้ก็ได้รับความสนใจไม่น้อยเช่นกัน

ภาพยนตร์ว่าด้วยเรื่องราวของคนแปลกหน้าทั้งเจ็ดที่ต่างคนต่างมีความลับปิดซ่อน มาพบกัน ณ เอลรอยัล โรงแรมอันแสนซบเซาที่มาพร้อมอดีตอันดำมืด ริมทะเลสาปทาโฮ เมื่อค่ำคืนแห่งโชคชะตานี้ผ่านไป ทุกคนจะได้รับการไถ่บาปครั้งสุดท้าย ก่อนที่ทุกอย่างจะดำดิ่งสู่นรก

“Bad Times at the El Royale” มีโปรแกรมเข้าฉาย 22 พฤศจิกายนนี้

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: