Food & Restaurant

“Atomic Bangkok” ส่งเกมยอดฮิต Beer Pong ให้บริการแล้ว

เบียร์ปอง (Beer Pong) คือหนึ่งในเกมยอดฮิตที่สร้างสีสันให้การกินดื่มยามค่ำคืนไม่เงียบเหงา น่าเบื่อ จำเจ

นักดื่มสายเที่ยวคงคุ้นหูกับเกมนี้เป็นอย่างดี ด้วยกระแสความนิยมที่เริ่มต้นจากเกมสนุกๆ ประจำหอพักนักศึกษาชายในสหรัฐอเมริกา สู่ความโด่งดังเป็นเกมประจำปาร์ตี้ทั่วโลก ‘เบียร์ปอง’ นั่นหมายถึง ปรากฏการณ์ความสนุกที่ได้ถูกยกระดับขึ้นไปอีกขั้นที่บาร์สีสัน “อะตอมมิคแบงค็อก (Atomic Bangkok)” แหล่งแฮงก์เอาต์สุดฮิปย่านทองหล่อ เกมบาร์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ที่คุณจะได้พบกับอิเล็กทรอนิกส์เบียร์ปองรูปแบบใหม่ เร้าใจและตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิม

คุณรีแกน ลิม (Reugan Lim) เจ้าของและผู้ก่อตั้ง ATOMIC BANGKOK ได้สั่งทำโต๊ะพิเศษ ที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเบียร์ปองโดยเฉพาะ โต๊ะสุดไฮเทคนี้เต็มไปด้วยลูกเล่นแสงสีจากไฟแอลอีดี พร้อมทั้งแก้วติดเซ็นเซอร์ที่เรียงรายอยู่สองข้างของโต๊ะอันเป็นตำแหน่งของผู้เล่นแต่ละฝ่าย และเมื่อลูกปิงปองตกลงไปในแก้วของฝ่ายตรงข้าม ไฟก็จะเปลี่ยนสี เพิ่มความมันให้กับเกมนี้ยิ่งขึ้นไปอีก

สำหรับเบียร์ปองรูปแบบเดิมที่ผู้แพ้ต้องดื่มเบียร์จากแก้วที่ลูกปิงปองตกลงไปนั้น แต่ที่อะตอมมิคเบียร์ปอง ในแก้วบนโต๊ะเกมนั้นเป็นน้ำเปล่า ส่วนเบียร์ผู้แพ้ต้องดื่มเพื่อแสดงถึงการเสียแต้ม จะมีสาวปองเกิร์ล (Pong-girl) ผู้ทำหน้าที่เป็นกรรมการในเกมของคุณ มารินเสิร์ฟสดๆ ให้เย็นชื่นใจ หลังจากเกมส์การแข่งขัน คุณสามารถเก็บบันทึกประวัติคะแนน และแสดงการจัดอันดับเปรียบเทียบกับนักเบียร์ปองทั่วโลกได้เช่นกัน

“Atomic Bangkok” ตกแต่งในสไตล์ลอฟต์แบบอเมริกัน โต๊ะเกมขนาดใหญ่วับวาบด้วยไฟสีสดใส กำแพงอิฐเปลือย หลอดนีออนดัดเป็นตัวอักษร แสดงข้อความเก๋ๆ ให้อารมณ์ผ่อนคลายและเป็นกันเอง สร้างบรรยากาศสุดเพอร์เฟ็กต์ในการทำความรู้จัก พบปะพูดคุยเพื่อนใหม่ และสังสรรค์เพลิดเพลินกับเพื่อนเก่าที่รู้ใจ

นอกจากเบียร์แล้ว อะตอมมิคเบียร์ปองพร้อมเสิร์ฟทั้งวิสกี้ วอดก้า แชมเปญ เหล้าช็อต และค็อกเทลนานาชนิด ส่วนใครที่มองหาโปรโมชั่นเด็ดๆ ตอนนี้จ่ายเพียง 3,000 บาท คุณจะได้รับวิสกี้เจมสัน (Jameson) ไปเลยทันที 2 ขวด

อย่างที่คุณรีแกน ลิม เจ้าของร้านได้ยกคำกล่าวของบรูซ ลี (Bruce Lee) ที่พูดเอาไว้ว่า “ถ้าหากคุณรักชีวิต จงอย่ามัวเสียเวลา เพราะเวลาคือองค์ประกอบของชีวิต” แล้วคุณจะรออะไร ออกไปสนุกจนลืมเวลากับมิติใหม่แห่งความบันเทิงยามราตรีในสังคมเบียร์ปองได้แล้ววันนี้

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.