Entertainment

“Aquaman” เผยทีเซอร์แรกสุดอลังการ

ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟ-แฟนตาซี “Aquaman – อควาแมน เจ้าสมุทร” ได้ปล่อยทีเซอร์แรกออกมาให้ชมเรียกน้ำย่อยกันอีกครั้ง ซึ่งในคลิปนี้แฟนๆ จะได้เห็นต้นกำเนิดของอควาแมน ไปจนถึงตัวละครสำคัญหลายตัว

เริ่มด้วย นิโคล คิดแมน ที่รับบทควีนแอตลันนา มารดาของอาร์เธอร์ หรืออควาแมน และ “ออร์ม” หรือ “โอเชี่ยน มาสเตอร์” ที่รับบทโดย แพทริค วิลสัน พร้อมด้วยสัตว์ประหลาดใต้ท้องทะเลมากมาย รวมถึงมุกตลกที่แทรกมาในเรื่องเป็นระยะๆ

นอกจากนี้ภาพยนตร์ยังส่งโปสเตอร์ล่าสุดที่จะซูมได้เห็น “ตรีศูล” กันแบบชัดๆ เพราะนี่คืออาวุธคู่กายอันทรงพลังของอควาแมน ที่เขามักจะใช้อาวุธนี้จัดการกับศัตรูอยู่เสมอ โดยในภาพเราจะเห็นเพียงแขนของอควาแมนที่ชูอาวุธคู่กายนี้ขึ้นมาเหนือมหาสมุทร แต่แฝงไปด้วยความเกรี้ยวกราดของอควาแมน และความทรงพลังของอาวุธนี้

แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะยังไม่ได้เผยข้อมูลอะไรออกมามากนัก แต่ก่อนหน้านี้ผู้กำกับ เจมส์ วาน ได้แย้มเรื่องราวคร่าวๆ ของภาพยนตร์มาแล้วว่า จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการชิงดีชิงเด่นระหว่างพี่น้องที่มีความขัดแย้งกันระหว่าง “อาร์เธอร์ เคอร์รี่” หรือ “อควาแมน” (เจสัน โมมัว) กับ “ออร์ม” หรือ “โอเชี่ยน มาสเตอร์” พี่ชายตัวร้ายของเขา (แพทริค วิลสัน) เป็นศูนย์กลางของเรื่อง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังประกอบไปด้วย แอมเบอร์ เฮิร์ต รับบท เมร่า นักรบสาวสุดร้ายกาจผู้อยู่เคียงข้างอควาแมนตลอดการเดินทาง, วิลเล็ม ดาโฟ ผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ รับบท วัลโก สภาแห่งบัลลังก์แอตแลนติส, ดอล์ฟ ลุนด์เกรน รับบท เนเรอุส เทพสมุทร กษัตริย์แห่งเผ่าซีเบล, ยาหยา อัลดุล มาร์ทีนที่ 2 รับบท แบล็ค มันตา ผู้เคืองแค้น, ลูดี้ หลิน รับบท กัปตันเมิร์ค คอมมานโดชาวแอตแลนติส และ เทมัวร่า มอริสสัน รับบท ทอม เคอร์รี่ บิดาของอาเธอร์

“Aquaman – อควาแมน เจ้าสมุทร” กำกับโดย เจมส์ วาน, เขียนบทโดย เดวิส เลสลีย์, จอห์นสัน แมคโกดริค และ วิล บีอัล เขียนเรื่องโดย จอฟฟ์ จอห์นส์ และ เจมส์ วาน จากคาแรคเตอร์ดีซี อควาแมน ซึ่งสร้างขึ้นโดย พอล นอร์ริส และ มอร์ท ไวซิงเงอร์ อำนวยการสร้างโดย ปีเตอร์ ซานฟราน และ ร็อบ โควาน ร่วมกับ เดโบร่าห์ ซไนเดอร์, แซค ซไนเดอร์, จอน เบิร์ก, ควบ จอฟฟ์ โจนส์ และคุมการผลิตโดย วอลเตอร์ ฮามาดะ

เตรียมพบกับความเกรี้ยวกราดของเจ้าแห่งท้องทะเลที่ชะตากรรมของสองโลก ขึ้นอยู่กับเขาคนเดียวกับ”Aquaman – อควาแมน เจ้าสมุทร” 13 ธันวาคม 2561 ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/AquamanMovieThailand/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.