Style

อันเดอร์ อาร์เมอร์ เปิดตัวคอลเล็คชั่นเอ็กซ์คลูซีฟ ดรอป “BE SEEN”

อันเดอร์ อาร์เมอร์ (Under Amour) ผู้นำด้านนวัตกรรมอุปกรณ์กีฬาประสิทธิภาพสูง เปิดตัว BE SEEN คอลเล็คชั่นเอ็กซ์คลูซีฟ ดรอป ครั้งแรกจาก UA ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2561 โดยคอลเล็คชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟชุดแรกจะมีวางจำหน่ายจำนวนจำกัดที่ร้านอันเดอร์ อาร์เมอร์สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เพียงแห่งเดียว

อันเดอร์ อาร์เมอร์เปิดตัวคอลเล็คชั่น BE SEEN แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ดรอปเป็นครั้งแรก โดยผสมผสานสไตล์อันโดดเด่นของอันเดอร์ อาร์เมอร์เข้ากับการออกแบบสุดทันสมัยเกิดเป็นดีไซน์ที่ให้ผู้ที่สวมใส่ดูดีขณะออกกำลังกายหรือไม่ก็ตาม คอลเลคชั่นพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด พร้อมตอกย้ำอันเดอร์ อาร์เมอร์ในฐานะแบรนด์ชุดกีฬาที่เดินหน้าสู่การผลิตชุดกีฬาที่ส่งเสริมไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของนักกีฬาและผู้รักการออกกำลังกายได้ในทุกเวลาและโอกาส

คอลเล็คชั่น BE SEEN สุดเอ็กซ์คลูซีฟคุมโทนสีขาว สีดำ สีเทาที่ดูเรียบขรึม และเพิ่มความโดดเด่นด้วยสีที่สดใส อย่างสีส้ม กากี และสีน้ำตาลอมแดง พร้อมกับดีไซน์แบบสปอร์ตแคชชวล ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการเดินทางของนักกีฬาก่อนและหลังการออกกำลังกายจนมาเป็นดีไซน์แบบลูสฟิตและรีแลกซ์ สวมใส่สบาย ให้นักกีฬาเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างอิสระ

ทั้งยังช่วยเพิ่มความอบอุ่นแก่กล้ามเนื้อและร่างกายเพื่อให้พร้อมสำหรับการแข่งขันหรือการออกกำลังกายครั้งต่อไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยเนื้อผ้าที่มีน้ำหนักที่เบาสบาย ทำให้คอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้สวมใส่และถอดได้ง่าย พร้อมเข้าและออกจากสนามแข่งขันหรือยิมได้อย่างคล่องตัว

“พลังใจ” หรือ “Will” คำทรงพลังที่สร้างแรงบันดาลใจให้นักกีฬาทุกคนของอันเดอร์ อาร์เมอร์ ได้ผสานเป็นส่วนหนึ่งใน BE SEEN คอลเลคชั่นสปอร์ตสไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ และช่วยเพิ่มพลังบวกให้กับผู้สวมใส่ทั้ง

“อันเดอร์ อาร์เมอร์มุ่งมั่นพัฒนาสิ่งใหม่ๆ ให้ตอบโจทย์นักกีฬาและผู้รักการออกกำลังกายผ่านการออกแบบและการใช้นวัตกรรมที่ทันสมัย เห็นได้จากคอลเล็คชั่น BE SEEN สุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ ที่ได้สร้างทิศทางใหม่ให้ผลิตภัณฑ์ของเรา ด้วยดีไซน์ที่สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายขณะออกกำลังกายและในชีวิตประจำวัน แต่ยังคงความทะมัดทะแมงและความสปอร์ตตี้ที่พร้อมช่วยปลุกใจพร้อมเอาชนะทุกสิ่ง” มร.ไมเคิล บิงเกอร์ ประธานบริหาร บริษัท ทริปเปิ้ล ผู้ได้รับสิทธิการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของอันเดอร์ อาร์เมอร์ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แต่เพียงผู้เดียว กล่าว

คอลเล็คชั่น BE SEEN สุดเอ็กซ์คลูซีฟชุดแรก จะเริ่มวางจำหน่ายจำนวนจำกัดตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน เป็นต้นไป ที่ร้านอันเดอร์ อาร์เมอร์สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เพียงแห่งเดียว ตามมาด้วยคอลเล็คชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟชุดที่สองที่จะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน และวางจำหน่ายจำนวนจำกัดที่สาขาไอคอนสยามเท่านั้น

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.