News And Events

ลา โรช-โพเซย์ พาผู้โชคดีบินลัดฟ้าสู่สิงคโปร์ในกิจกรรม “La Roche-PosayEffaclar Generation Search”

ลา โรช-โพเซย์ (La Roche-Posay) เวชสำอางแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการดูแลผิวพรรณชั้นนำที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกแนะนำ เตรียมนำผู้ชนะจากแคมเปญ “La Roche-Posay Effaclar Generation Search” บินลัดฟ้าสู่ประเทศสิงคโปร์

ณกมล บงกชเกิด, ศุภิสรา พสวงค์, พิมพ์พิศา กงนาง, พรรษชล เกรียงวัฒนา

แคมเปญ La Roche-Posay Effaclar Generation Search นี้นำโดย ศุภิสรา พสวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์ ลาโรช-โพเซย์ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด ที่จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้หนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ที่ใช้สมาร์ทโฟน แท็บเล็ตกับทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้ร่วมแชร์ประสบการณ์การดูแลผิวสวยใสไร้สิว พร้อมเวิร์คช็อปเรียนรู้การเขียนรีวิวจากบล็อกเกอร์คนดัง และฟังเคล็ดลับการดูแลผิวสวยอย่างถูกวิธีโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง พญ.ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล หรือหมอผิง แพทย์วุฒิบัตรเวชศาสตร์ชะลอวัย รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท

กิจกรรมเวิร์คช็อปเรียนรู้การเขียนรีวิว

ศุภิสรา พสวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์ ลาโรช-โพเซย์ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงแคมเปญ La Roche-Posay Effaclar Generation Search ว่า “เรื่องการดูแลสุขภาพไม่ใช่เทรนด์อีกต่อไป แต่เป็นเรื่องของไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่รู้จักดูแลตัวเองมากขึ้น ซึ่งไม่ใช่การดูแลสุขภาพเพื่อให้ตัวเองดูดีเพียงอย่างเดียว แต่ยังรวมถึงการปรนนิบัติดูแลผิวเพื่อการดูแลสุขภาพผิวและส่งผลต่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

“ซึ่งในปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามีคนรุ่นใหม่ไม่น้อยใช้ช่องทางโลกออนไลน์ให้เป็นประโยชน์ด้วยการค้นคว้าหาข้อมูล หรือแม้แต่เป็นสื่อกลางในการแชร์ไอเดียหรือประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางเว็บไซต์และคอมมูนิตี้ต่างๆ จนเป็นที่มาของการจัดแคมเปญนี้ขึ้น เพื่อเฟ้นหา Eff Gen หรือ Content Creator ผู้เป็นตัวแทนของกลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่มาเล่าประสบการณ์จริงในการดูแลผิว ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจเป็นอย่างดีจากน้องๆ คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตในยุคดิจิตัลที่มักสนใจเรียนรู้สิ่งใหม่ ศึกษาค้นคว้าหาข้อมูลต่างๆ และแชร์เรื่องราวเหล่านั้นผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ต”

กิจกรรมเวิร์คช็อปเรียนรู้การเขียนรีวิว

ด้าน พิมพ์พิศา กงนาง ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ชอบแชร์เรื่องราวและข้อมูลข่าวสารผ่านโซเชียลมีเดีย ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความประทับหลังใช้ผลิตภัณฑ์จาก ลาโรช-โพเซย์ จนได้รับรางวัลเป็นผู้ชนะในกิจกรรม La Roche-Posay Effaclar Generation Search รับรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ-สิงคโปร์ ว่า

“เริ่มจากที่เรามีปัญหาเรื่องสิวเป็นสิวซ้ำซากที่เดิมๆ ลองผิดลองถูกใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไปพร้อมกับการใช้อินเตอร์เน็ตค้นคว้าหาข้อมูล ทำให้รู้ว่าที่จริงนั้นการเป็นสิวเกิดจากหลายปัจจัย เช่น พันธุกรรม, ฮอร์โมน, อาหาร, ความเครียด, โรคบางชนิด, ยาบางชนิด รวมไปถึงแบคทีเรียบนผิวไม่สมดุล

พิมพ์พิศา กงนาง ผู้ชนะแคมเปญ La Roche-Posay Effaclar Generation Search

“ซึ่งปัจจัยนี้เป็นความรู้ใหม่ที่เราได้รับรู้จากบทความต่างๆ ที่มีอยู่ในโลกออนไลน์ จนได้พบว่ามีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับสมดุลผิว ลดปัญหาสิวเกิดซ้ำ ด้วยกระบวนการที่พุ่งตรงเข้าไปช่วยลดทั้งปัญหาสิวและรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวไปพร้อมกัน เป็นการปรับสมดุลของเชื้อแบคทีเรียบนผิว (Skin microbiome) ช่วยเพิ่มเชื้อแบคทีเรียที่ดีมีประโยชน์กับผิว และช่วยลดแบคทีเรียที่ไม่ดี จึงช่วยลดปัญหาสิวได้ รวมทั้งสาร  “โปรซีหลาด” (Procerad) ทำหน้าที่ลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทั้งตอนเช้าและก่อนนอน รู้สึกได้เลยว่าสิวลดน้อยลง ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น และรอยแดงก็จางลง จึงได้นำความรู้และประสบการณ์ตรงที่ได้ทดลองใช้จริงมาแชร์บอกเพื่อนๆ ในโลกออนไลน์ ส่วนตัวคิดว่าอินเตอร์เน็ตถ้าเรารู้จักใช้ก็จะเป็นประโยชน์ทั้งกับตัวเราและคนอื่นๆ ด้วยค่ะ”

พิมพ์พิศา กงนาง และ ศุภิสรา พสวงศ์

ร่วมพิสูจน์ เอฟฟาคลาร์ ดูโอ [+] มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิว ช่วยลดปัญหาสิวอุดตัน สิวเกิดซ้ำ และรอยดำรอยแดงจากสิว ได้แล้ววันนี้ที่ร้านบูท, วัตสัน, เคาน์เตอร์ ลา โรช-โพเซย์ ณ โรงพยาบาลต่างๆ และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ

หรือจะคลิกซื้อออนไลน์ก็ง่ายมากทั้ง Lazada, Shopee และ Konvy ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถคลิกได้ที่ http://www.larocheposay-th.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: