Food & Restaurant

เดอะคอนทิเน้นท์ จัดกิจกรรม Have a Majestic October “ตุลารำลึก”

โรงแรมเดอะคอนติเน้นท์ กรุงเทพ ตกแต่งประดับประดาบริเวณด้านหน้าโรงแรมด้วย “ดอกดาวเรือง” เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและพระบารมีของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในหลวงรัชกาลที่ 9 ตลอดเดือนตุลาคมนี้

อาหารที่เสิร์ฟรวมถึงการแสดงและกิจกรรมทางศิลปะในโรงแรม ล้วนได้รับแรงบันดาลใจจากองค์พระมหากษัตริย์อันเป็นที่รักและพระราชวงศ์แห่งราชอาณาจักรไทย โดยการนำเอาผักและผลไม้ต่างๆ จากมูลนิธิโครงการหลวง ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการในพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งได้รับการสนับสนุนพระราชทานพระราชทรัพย์ส่วนพระองค์ในการเริ่มต้นโครงการตั้งแต่ปี พ. ศ. 2512 โดยมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตชาวเขา ให้ลดการเพาะปลูกฝิ่นและฟื้นฟู ทรัพยากรป่าไม้และทรัพยากรน้ำ ซึ่งนอกจากนำผักและผลไม้มาปรุงเป็นอาหารสำหรับให้บริการในแต่ละวันแล้ว โรงแรมยังได้จัดกิจกรรมพิเศษ “ตุลารำลึก” อื่นๆ อีก ดังนี้

เทศกาลกินเจ : 8 – 17 ตุลาคม 2561
@ ห้องอาหารเมดินี่ (ชั้น 35): พิเศษสุดโปรโมชั่นมา 4 จ่าย 3 ชิ้น กับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ในราคาท่านละ 1,099 บาทสุทธิ ที่เตรียมอาหารเจสไตล์อิตาเลียนให้คุณอิ่มอร่อย อาทิ พอชินี ราวิโอลี, ริซ็อตโตกับซอสเห็ดทรัฟเฟิลดำ, ลาซานญ่าผักโขม, กราแตงมันฝรั่ง ฯลฯ ที่ปรุงสดใหม่แบบ a la minute ที่มีไว้บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ

@ ห้องอาหารบางกอกไฮทส์ (ชั้น 39): พ่อครัวของเรานำวัตถุดิบและส่วนผสมทั้งหมดจากมูลนิธิโครงการหลวงมารังสรรค์เป็นอาหารไทยยอดนิยมให้เหล่าสาวกอาหารเจได้เลือกลิ้มลอง อาทิ ผัดไทย ผัดกะเพราะเต้าหู้ ต้มยำเห็ด ลาบเต้าหู้ ฯลฯ

พร้อมอภินันทนาการเครื่องดื่มม็อกเทล 1 แก้ว สำหรับแขกทุกท่านที่มาใช้บริการที่ห้องอาหารเมดินี่และบางกอกไฮทส์ สามารถติดตามข้อเสนอพิเศษและส่วนลดจากทางโรงแรมได้ใน LINE และ Facebook

Spookiness ฮาโลวีน: 31 ตุลาคม 2561
พบความน่ากลัวอันน่าสะพรึง! ในงาน Spookiness ฮาโลวีน ที่คุณต้องเดินผ่านราวบันไดสยองๆ ในบ้านผีสิง จากเอ็กซิส แอนด์ สปิน เลานจ์ (Axis & Spin Lounge) ชั้น 38 เพื่อนำคุณไปสู่ความสนุกสนุกตื่นเต้นกับงานรื่นเริงในธีมคาร์นิวัลที่ บางกอกไฮทส์ (Bangkok Heightz) ชั้น 39

ฉลองคืนวันปล่อยผีกับดนตรีป๊อปสนุกๆ เร้าใจ จากดีเจชื่อดังที่จะมาเปิดเพลงเพิ่มความเพลิดเพลินให้คุณขณะรับประทานอาหารจานเด่นในวันฮาโลวีน และซุปเลือดบีทรูทและ spooky พิซซ่า พร้อมเครื่องดื่มฮาโลวีนค็อกเทล free flow แบบไม่อั้นและฮาโลวีนแสน็ค ในราคา 999 ++ บาท (1,176 บาท / ท่าน) ตั้งแต่หกโมงเย็นถึงตีหนึ่ง (18:00 – 01:00 น.)

สอบถามข้อมูลร้านอาหารเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร. 02-686 7000 หรืออีเมล: dining@thecontinenthotel.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.