Entertainment

“บอย-ถกลเกียรติ” เปิดตัวละครเวที “Still On My Mind The Musical”

“บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ” บิ๊กบอสค่ายซีเนริโอ เปิดตัวละครเวที “Still On My Mind The Musical” ละครเวทีแห่งความรัก ความผูกพันที่จะตราตรึงในดวงใจนิรันดร์ เริ่มแสดง 24 ตุลาคม 2561 ณ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์”

ละครเวที “Still On My Mind The Musical” ถ่ายทอดโดยเหล่านักแสดงละครเวทีชั้นนำ อาทิ กบ-ทรงสิทธิ์, นิโคล เทริโอ, รัดเกล้า อามระดิษ, สุดา ชื่นบาน, ว่าน-ภัทราวดี, ตะวัน-พันวา และศิลปินแห่งชาติสาขาศิลปการแสดง สุประวัติ ปัทมสูต ฯลฯ

“Still On My Mind The Musical” เพิ่มความพิเศษด้วยการอัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ของในหลวงรัชกาลที่ 9 มาเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่อง เป็นมาอย่างไร? ไปฟังคุณบอยเล่ากันเลย

“สำหรับละครเวทีที่จะปิดท้ายปีนี้ คือเรื่อง “Still On My Mind The Musical” เป็นละครเวทีที่อันเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ของในหลวงรัชกาลที่ 9 มาเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่อง ถ่ายทอดเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ซึ่งสามีภรรยากำลังมีปัญหากัน เพราะสามีโดนไล่ออกจากงาน แต่ฝ่ายภรรยานั้นกำลังประสบความสำเร็จกับงานขายตรง เธอเก่งจนสามารถคว้าตำแหน่งสูงสุดได้ แต่ไม่เคยรับฟังปัญหาของคนในบ้าน

“ในขณะที่ลูกๆ อีก 2 คนที่กำลังอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ ส่วนลูกชายคนโตที่กำลังจะเข้ามหาวิทยาลัย ก็อยากจะย้ายไปอยู่หอกับเพื่อน เพราะเบื่อปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในบ้าน ส่วนน้องสาวคนเล็ก ที่วันๆ เอาแต่คุยโทรศัพท์ อยู่ในโลกโซเชี่ยลตลอดเวลา ไม่เคยรับรู้ปัญหาและไม่เคยคุยกับคนในครอบครัว ในขณะที่คุณตากับคุณยายที่มาเยี่ยมที่บ้าน ก็มองเห็นว่าสังคมที่ปลี่ยนแปลงไป คนในครอบครัวก็เปลี่ยนแปลงตาม จากครอบครัวที่เคยอบอุ่น ก็ต้องพบกับรอยร้าวที่กำลังจะแตกสลาย จึงนำบทเพลง Still On My Mind ซึ่งเป็นเสมือนเพลงที่เคยสร้างความสุข ให้กับทุกคนในครอบครัวนี้ มาช่วยรักษาความผูกพันของครอบครัวนี้ไว้”

คุณบอยกล่าวเสริมว่า “ก็อยากให้มาติดตามชมกันครับ Still On My Mind เป็นละครเวทีที่จะมอบความหวัง และกำลังใจให้กับผู้ชมทุกเพศทุกวัย รวมถึงทำให้เราได้ร่วมระลึกถึงคำสอนของในหลวงรัชกาลที่ 9 ไปพร้อมๆ กันอีกครั้ง และอีกสิ่งหนึ่งที่คอละครเวทีไม่ควรพลาด คือการรวมตัวกันของเหล่านักแสดงละครเวทีชั้นนำ อย่าง กบ-ทรงสิทธิ์, นิโคล เทริโอ, คุณรัดเกล้า อามระดิษ, แม่เมาท์-สุดา ชื่นบาน, น้องตะวัน-พันวา จาก “แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล”, น้องว่าน-ภัทราวดี จาก “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล” รวมทั้งศิลปินแห่งชาติ อย่างพ่ออี๊ด-สุประวัติ ปัทมสูต ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวให้ครบรส มีทั้งสุข เศร้า เคล้าน้ำตา ผ่านบทเพลง Still On My Mind และเพลงที่ถูกแต่งขึ้นมาใหม่อีกมากมายหลากหลายแนวเลยครับ”

ละครเวที “Still On My Mind The Musical” กำกับการแสดงโดย ถกลเกียรติ วีรวรรณ เริ่มแสดง 24 ตุลาคม 2561 ณ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” จองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.