News And Events

CURAPROX ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากจากสวิตเซอร์แลนด์ วางขายในไทยแล้ว

‘คูราพรอกซ์ (CURAPROX)’ ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก (Oral Care) ระดับพรีเมียมจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมบุกตลาดในไทย หลังกระแสนิยมเพิ่มขึ้นเกินคาด

นายเอกสิทธิ์ นนทรีย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บาเสคแคร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่าย  อย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่า ปัจจุบันมูลค่าตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปากในประเทศไทยนั้นมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ เล็งเห็นโอกาสทางการตลาดจึงได้นำเข้าผลิตภัณฑ์คูราพรอกซ์ โดยมีการวางจำหน่ายมาแล้วกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และเป็นที่ยอมรับในกลุ่มผู้บริโภค ที่พิถีพิถันในการเลือกและให้ความสำคัญกับการป้องกันก่อนการเกิดโรค ด้วยความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยทันตแพทย์

ผลิตภัณฑ์คูราพรอกซ์ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยทันตแพทย์ เพื่อสนับสนุนการรักษาในแต่ละประเภท (Treatment Based) เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถดูแลสุขภาพช่องปากได้อย่างมีประสิทธิภาพเสมือนได้รับการดูแลโดยทันตแพทย์ สามารถตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคเป้าหมายที่มีความพิถีพิถันในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ รวมถึงให้ความสำคัญกับเรื่องราวของแบรนด์ และรักสุขภาพ

จุดเด่นของยาสีฟันคูราพรอกซ์ คือ ไม่ใช้สารประกอบที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือเป็นอันตรายต่อสุขภาพในระยะยาว รวมถึงไม่มีสารที่ก่อให้เกิดฟองหรือ SLS ไม่มีกลูเต็น ไม่มีสารกันบูดประเภทพาราเบน ไม่มีไตรโคซาน ทั้งยังมีเอ็นไซม์กระตุ้นกลไกธรรมชาติต่อต้านแบคทีเรียในช่องปาก ที่เรียกว่า Lactoperoxidase System ช่วยชะลอและต่อต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรียไม่ดีที่ก่อให้เกิดโรคในช่องปาก มีฟลูออไรด์ซึ่งตอบวัตถุประสงค์หลักในการใช้ยาสีฟัน พร้อมสนับสนุนวิธีการแปรงแห้งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันโรคฟันผุ เหมาะกับทุกประเภทการใช้งาน ทั้งผู้ติดเครื่องมือจัดฟัน ผู้ป่วยเป็นแผลในปากได้ง่าย ผู้ที่แพ้ง่าย รวมไปถึงการใช้งานทั่วไป

“คูราพรอกซ์ แบ่งเป็น 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่ แปรงสีฟัน แปรงซอกฟัน และยาสีฟัน โดยล่าสุดได้วางจำหน่ายยาสีฟัน จำนวน 3 รุ่น ประกอบด้วย CURAPROX Enzycal ยาสีฟันสูตรแอนตี้แบคทีเรีย ราคาหลอดละ 350 บาท, CURAPROX Black is White และ White is Black ยาสีฟันชาโคลเพื่อฟันขาว ที่มาพร้อมกับแปรงสีฟันที่ออกแบบมาเพื่อช่วยในการขจัดคราบสีโดยเฉพาะ ในราคาชุดละ 1,100 บาท และ BEYOU ยาสีฟันที่ทำให้การแปรงฟันสนุกยิ่งขึ้น พร้อมแปรงสีฟัน รุ่น CS5460 Ultra Soft ราคา 795 บาท” นายเอกสิทธิ์กล่าวสรุป

คูราพรอกซ์ จัดจำหน่ายผ่านช่องทาง 2 รูปแบบ ได้แก่ ช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ shop.curaprox.co.th และช่องทางออฟไลน์ผ่านร้านค้าปลีกเฉพาะอย่าง (Specialty Store) อาทิ สถานพยาบาลหรือคลินิกทันตกรรม ร้าน DragCura ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากโดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้บริโภคแน่ใจได้ว่าจะได้รับคำปรึกษาและความรู้ด้านการดูแลสุขภาพช่องปากอย่างถูกหลักการโดยผู้เชี่ยวชาญ

ติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์และการความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพช่องปากเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/curaproxth/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.