Beauty

“รมย์รวินท์ คลินิก” จัดแคมเปญ “BEAUTY 360 at Romrawin”

“รมย์รวินท์ คลินิก” สถาบันดูแลสุขภาพผิวพรรณและความงามชั้นนำของไทย ภายใต้การดำเนินงานของสองผู้บริหาร ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน กรรมการผู้จัดการ และ พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล แพทย์ผู้อำนวยการ รมย์รวินท์ คลินิก จัดแคมเปญ “BEAUTY 360 at Romrawin” (บิวตี้ 360 แอท รมย์รวินท์)

เพื่อสนับสนุนให้สาวๆ ได้สวยครบทุกมุมมอง โดยจัดงานเปิดตัวแคมเปญท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นของเหล่าเซเลบริตี้ผู้รักในการใส่ใจดูแลตัวเอง อาทิ สุภี พงษ์พานิช, พงษ์ภัทร์ พงษ์พานิช, ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล, เมลนีย์ อยู่วิทยา, หลุยส์ เตชะอุบล, ธารธร อักษรานุวัตร, ชานนท์ โตวิกกัย, ดร.ศุภชัย สุขะนินทร์, ตรีนุช กรรณสูต, นาตาลี กรรณสูต, อัญชลีพร ปุณโณทก ฯลฯ ที่มาร่วมอัพเดทเทรนด์ความงามกับนวัตกรรมแห่งความงามใหม่ล่าสุด ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2561

ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท รมย์รวินท์ คลินิก จำกัด กล่าวว่า รมย์รวินท์ คลินิก สร้างสรรค์ความงามให้หนุ่มสาวมากว่า 14 ปี จึงรู้ว่าความงามที่แท้จริง ต้องสวย ดูดี มั่นใจในทุกมุมมอง และตลอดระยะเวลากว่า 14 ปี รมย์รวินท์ ได้นำนวัตกรรมความงามรุ่นใหม่ๆ มาให้บริการลูกค้าอย่างต่อเนื่อง รวมถึงยังให้ความสำคัญกับการบริการ เราจึงจัดอบรมความรู้ให้กับทีมแพทย์และพนักงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คำแนะนำที่ถูกต้องในการเลือกเทคโนโลยีและการให้บริการชั้นเลิศแก่ลูกค้า

โดยล่าสุดได้นำ 4 นวัตกรรมความงามที่ได้รับมาตรฐานระดับโลกมาครีเอทเป็น 4 โปรแกรมใหม่ซึ่งจะช่วยให้คุณผู้หญิงและผู้ชายได้สวยหล่อ ตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า คือ ผิวหน้าใสเด้ง ผิวพรรณงาม รูปร่างดี และเส้นผมหนาโดยไม่ต้องผ่าตัด เรียกว่า สวย หล่อ ดูดี มั่นใจ ดังนี้

โปรแกรมช่วยย้อนวัยให้ผิวหน้า NU PICO by Enlighten (นู พิกโค่ บาย อินไลท์เท็น) ด้วยนวัตกรรม Picosecond Laser (พิกโค่เซ็คคอนด์ เลเซอร์) เลเซอร์ระบบใหม่ ช่วยรักษา กระ ฝ้า จุดด่างดำ พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน และช่วยลดริ้วรอย

โปรแกรม Therma FLX (เทอร์มาจ เอฟแอลเอ็กซ์) เทคโนโลยียกกระชับปรับหน้าเรียว ทำให้เส้นใยคอลลาเจนเก่าหดตัวและช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ส่งผลให้ผิวแลดูกระชับตึงขึ้น ซึ่งเทคโนโลยีระบบสั่นสะเทือน ช่วยลดความเจ็บและยังกระจายความร้อนสม่ำเสมอลงไปใต้ผิวได้ลึกขึ้นช่วยให้ผลลัพธ์รู้สึกได้ชัดเจนขึ้น เหมาะกับผิวคนไทย

โปรแกรมกระชับสัดส่วน FAT FREEZING by CoolSculpting (แฟท ฟรีซซิ่ง บาย คูล สคลับติ้ง) เทคโนโลยีสลายไขมันเฉพาะจุดด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง นวัตกรรมจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด (Harvard University)

และโปรแกรมดูแลเส้นผม Hair Cel Reju (แฮร์ เซล รีจู) นวัตกรรมปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัด โดยการนำเซลล์รากผมที่แข็งแรงมาสกัดและฉีดกลับเข้าไปในบริเวณที่ผมบาง เพื่อกระตุ้นให้ให้เกิดขบวนการสร้างรากผมและเส้นผมใหม่อย่างต่อเนื่อง

พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล แพทย์ผู้อำนวยการ รมย์รวินท์ คลินิก กล่าวถึงการดูแลผิวพรรณหลังการทำเลเซอร์ว่า “หลังทำการรักษาผิวด้วยเลเซอร์ ผิวจะอยู่ในช่วงที่อ่อนแอและผิวแห้งกว่าปกติ ดังนั้นช่วง 2-4 สัปดาห์หลังจากทำเลเซอร์ ควรหลีกเลี่ยงการโดนแดดจัดๆ ทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไปและมีสารป้องกัน UVA/UVB นอกจากนี้ควรทามอยเจอร์ไรเซอร์ และดื่มน้ำสะอาดให้ได้วันละ 1.5-2 ลิตร เพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว รวมถึงควรหลีกเลี่ยงการเข้าซาวน่า แช่น้ำร้อน 1 – 2 วันหลังยิงเลเซอร์ และไม่ควรแกะ/เกาบริเวณที่ยิงเลเซอร์ หากมีสะเก็ด สะเก็ดจะหลุดออกมาเองภายในเวลาประมาณ 7 วัน สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลังจากทำเลเซอร์ ควรหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่มีส่วนผสมของ retinol หรือ วิตามินเอ หรือสารที่อาจกระตุ้นให้เกิดการระคายเคือง 2 – 3 วันหลังยิงเลเซอร์”

ปรึกษาปัญหาผิวพรรณและความงามสามารถเข้ามารับคำปรึกษาขอคำแนะนำจากแพทย์ผู้มีประสบการณ์ ของรมย์รวินท์ คลินิก ด้วย โปรแกรมความงามที่หลากหลาย ได้ที่ “รมย์รวินท์ คลินิก” มีให้บริการ 24 สาขาทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 080-153-9000 หรือ http://www.facebook.com/romrawincosmetics, http://www.romrawincosmetics.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.