Style

เอ็มโพเรียม จัดกิจกรรม “THAI DESIGNERS OPENING NIGHT”

เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ร่วมฉลองรับเทศกาลศิลปะร่วมสมัยนานาชาติ บางกอก อาร์ต เบียนนาเล่ จัดงาน “ART DIALOGUE” ชวนสัมผัสและสร้างสรรค์งานศิลปะ ผ่านมุมต่างๆ ของการใช้ชีวิต พร้อมสนุกกับกิจกรรมศิลป์มากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 3 ตุลาคม 2561

งาน “ART DIALOGUE” จัดขึ้นเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกลุ่มคนสร้างสรรค์ ผู้มีพรสวรรค์ของไทย (Thai Creative Community) และต้อนรับเทศกาลศิลปะร่วมสมัยนานาชาติ Bangkok Art Biennale ที่จะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

ภายในงานได้คัดสรรที่สุดของรสนิยมที่แสดงออกถึงตัวตน ความคิดสร้างสรรค์มุมต่างๆ ของการใช้ชีวิต ทั้งแฟชั่น บิวตี้ และลิฟวิ่ง นอกจากนี้ยังได้ดีไซเนอร์และศิลปินไทยชื่อดังเจ้าของ CusCus The Cuckoos คุณชนิดา วรพิทักษ์ ร่วมสร้างประสบการณ์ศิลปะ ผ่านการตกแต่งลวดลายที่มีเอกลักษณ์ทั่วทั้งพื้นที่ห้างฯ เปลี่ยนให้ศิลปะมีชีวิตและไม่ถูกตีกรอบให้อยู่แค่ในพิพิธภัณฑ์อีกต่อไป

และอีกหนึ่งความพิเศษภายในงาน เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ได้จับมือแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ จัดกิจกรรม “THAI DESIGNERS OPENING NIGHT” ร่วมสร้างสรรค์งานศิลปะผ่านแฟชั่น และเฉลิมฉลองการขยายพื้นที่โซน THAI DESIGNERS THE GROUND & THE FIRST FLOOR

โดยมีแบรนด์ไทยดีไซเนอร์กว่า 40 แบรนด์ อาทิ ARCHIVE026, ASAVA, CHAI GOLD LABEL, EK THONGPRASERT, ENSEMBLE, FLYNOW, MODU, SRETSIS, THEA BY THARA, VATANIKA, VELA DE, ASV, BOUDOIR BY DISAYA, CALISTA, CHER’Z, DISAYA, FLYNOW III, INSOMNIA BY VARA, IRADA, ISSUE, JANESUDA, KARIMA, KLOSET, KWANKAO, MATTER MAKERS, MILIN, NICHA, PALETTE, PATINYA, PITCHANA, POME, REFLEX ANGELA, RINRATA, ROTSANIYOM, SENADA, SHERANUT, T AND T, TOHNS, TUTTI, VANILLIN STUDIO, VICKTEERUT และ WILA

หมู – พลพัฒน์ อัศวะประภา เจ้าของแบรนด์ ASAVA กล่าวถึงความศิลปะและแฟชั่นว่า “ศิลปะกับแฟชั่นคือสิ่งที่ไปด้วยกันได้ การสร้างสรรค์ผลงานแฟชั่นส่วนหนึ่งก็มีแรงบันดาลใจที่มาจากงานศิลปะที่มาจากหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เส้น สาย ลวดลาย การเกิดภาพเงา สะท้อน ทุกอย่างสามารถนำมาสร้างเป็นผลงานแฟชั่นได้ทั้งหมด แฟชั่นและศิลปะจึงเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันตลอด ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ล้วนเกิดมาจากความคิดสร้างสรรค์ ที่เราสามารถนำมาต่อยอดได้ไม่รู้จบ”

โรจน์ – ภูวภวิศ กฤตพลนารา เจ้าของแบรนด์ ISSUE ผู้ที่สร้างสรรค์ผลงานแฟชั่นด้วยสีสันและลวดลายความเป็นอาร์ตอยู่เสมอๆ กล่าวว่า “มันแทบจะแยกกันไม่ออกระหว่าง ศิลปะ และแฟชั่น มันมีความเกี่ยวข้องกัน มีความเป็นสิ่งหนึ่งสิ่งเดียวกัน สำหรับผม ศิลปะก็คือแฟชั่น แฟชั่นก็คือศิลปะ มันไม่สามารถแยกสิ่งใดออกจากกันได้เลย มันคือแหล่งกำเนิดจากที่เดียวกันคือความคิดสร้างสรรค์ มันอยู่ที่เราจะหยิบเอาความคิดสร้างสรรค์นี้มาตีความอย่างไร บางคนสื่อออกมาในรูปแบบของความเป็นอาร์ต บางคนสื่อออกมาในรูปแบบแฟชั่น เสื้อผ้า หรืออย่างอื่นที่ต่างออกไปจากนี้ด้วยเช่นกัน”

นอกจากนี้ยังได้สนุกกับกิจกรรม ART CONVERSATIONS การแลกเปลี่ยนบทสนทนาครีเอทีฟกับกิจกรรมอาร์ตๆ อีกมากมาย อาทิ “Let’s Talk Art” นิทรรศการภาพศิลปะบนอินสตาแกรมครั้งแรกในไทยที่ร่วมสร้างสรรค์โดยชาวเอ็มโพเรียม กลุ่มศิลปินไทยกว่า 20 ท่าน และ Farmgroup, “Pop-up ARTivities & Workshops” สนุกกับกิจกรรมป็อปอัพอาร์ตๆ และเวิร์คช็อป ที่แผนก Fashion, Beauty Hall และ The Living

พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจขาช้อป สินค้าคอลเล็คชั่นใหม่ลดสูงสุด 20% สินค้าแบรนด์ชั้นนำลดสูงสุด 50%

พิเศษ! สมาชิกบัตรเครดิต SCB M รับบัตรกำนัลห้างฯ 2,000 บาท เมื่อช้อปในห้างฯครบ 10,000 บาทขึ้นไป (6 – 9 ก.ย. 61) และรับบัตรกำนัลห้างฯ 500 บาท เมื่อช้อปในห้างครบ 5,000 บาทขึ้นไป (10 ก.ย. – 3 ต.ค. 61)

สินค้า Thai Designers GF & 1F คอลเล็คชั่นใหม่ ลดสูงสุด 20% โดยสมาชิก M Card รับ M Point 5 เท่า เมื่อช้อป ที่ The Designers GF & 1F ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ลูกค้าบัตร SCB M และ M Card รับส่วนลดพิเศษเพิ่ม 10% สำหรับสินค้า Eastpak Collaboration Collections : Raf Simons, Undercover, MSGM, Andy Warhol กับการเปิดตัวในไทยครั้งแรก พร้อมข้อเสนอพิเศษอีกมากมายที่บริเวณป๊อปอัพ E-space ชั้น 2 แผนก Men InTrend (6-19 ก.ย. 61)

และรับฟรี! เข็มกลัด ‘Thai Designers Initial Badge’ และกระเป๋า ‘Creative Bag’ ผลงานโดย CusCus The Cuckoos และ Thai Designers เพียงช้อปในห้างฯเอ็มโพเรียมครบตั้งแต่ 3,000 และ 8,000 บาทขึ้นไป (พิเศษ ลูกค้า SCB M ช้อปเพียง 2,000 และ 6,000 บาทขึ้นไป) พิเศษ ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ รับบริการเพ้นท์กระเป๋าโดยศิลปินไทย ที่บริเวณ Art Dialogue Creative Studio โซน Thai Designers ชั้น 1

ร่วมค้นหาศาสตร์และศิลป์แห่งการใช้ชีวิตอย่างมีศิลปะในแบบที่เป็นคุณ และแลกเปลี่ยนมุมมองกับเพื่อน ‘ศิลปินแห่งการใช้ชีวิต’ ผ่านบทสนทนาสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ในงาน “ART DIALOGUE” ตั้งแต่วันนี้– 3 ตุลาคม 2561 ที่ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.