Style

LANDMEE อวดโฉมคอลเล็คชั่นฟอลล์/วินเทอร์

งดงามสมการรอคอยสำหรับคอลเล็คชั่น Fall/Winter 2018 ของแบรนด์ Landmeé (แลนด์มี่) ที่ดีไซเนอร์สาวมากความสามารถ “มี่-เนตรดาว วัฒนะสิมากร” พาเราย้อนกลับไปสู่ยุควิคตอเรียนกับ ‘LOVE IS ALMOST EVERYTHING’

แฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเล็คชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2018 อันได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละครหลักของนิยายรักโรแมนติกดราม่าเรื่อง Great Expectations ของนักเขียนคนดัง “ชาลส์ ดิกคินส์” มาแต่งแต้มนิยามสาววินเทจแบบ #LandmeeGIRLS จนก่อเกิดเป็นคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าที่นำเสนอเสน่ห์ของความเฟมินีนเฉกเช่นสาววิคตอเรียน ผ่านโครงสร้างชุดในรูปแบบต่างๆ ที่ถูกนำกลับมาทำให้ทันสมัย

มี่-เนตรดาว วัฒนะสิมากร

ภายในงานเนรมิตรันเวย์ให้งดงามราวกับป่าในเทพนิยาย เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความหวัง การรอคอย ที่เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเสื้อผ้าคอลเลคชั่น ‘LOVE IS ALMOST EVERYTHING’ ผ่านเซเลบริตี้คนดัง ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง, เจด้า-จิดาริน ณ ลำเลียง, พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล, สรัย วัชรพล ที่พาเราย้อนอดีตไปสู่ยุควิคตอเรียนกับเรื่องราวและแรงบันดาลใจจากนิยายเรื่อง Great Expectations

ซึ่งดำเนินเรื่องโดยตัวละครสำคัญคือ Havisham หญิงสาวที่ใส่ชุดแต่งงานสีขาวรอคอยคนรักของเธอในปราสาท การรอคอยที่มีเพียงความหวังแต่ไม่เคยเกิดขึ้นจริง ส่งผลให้หลานสาวของ Havisham นามว่า Estella ถูกเลี้ยงดูและปลูกฝังไม่ให้เชื่อในเรื่องของความรัก เธอเติบโตขึ้นมาด้วยความรู้สึกต่อต้านความรัก และเชื่อว่าความรักไม่ใช่ทุกสิ่ง ทุกอย่าง ทำให้เด็กหนุ่มต่างชนชั้นที่หลงรัก Estella มาตั้งแต่เด็กต้องเพียรทำทุกอย่างเพื่อพิชิตใจของเธอ ท้ายที่สุดแล้วแม้มันไม่ใช่ความรักที่สุขสมหวังแต่มันคือความรักในอีกรูปแบบหนึ่ง

งานนี้คับคั่งไปด้วยดารามากมาย อาทิ พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, พลอย หอวัง, พีค-ภัทรศยา ยงรัตนมงคล, เจษฎาภรณ์ ผลดี, แมท- ภีรนีย์ คงไทยเจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี ฯลฯ ที่ควงกันมาอัพเดทเทรนด์ถึงขอบรันเวย์ ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ หน้าศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์

พบกับเสื้อผ้าของ Landmeé คอลเลคชั่นฟอล/วินเทอร์ 2018 ‘Love Is Almost Everything’ ได้แล้ววันนี้ที่ช็อป ณ ศูนย์การค้าสยามสแควร์ วัน ชั้น 2

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.