News And Events

พานาโซนิค เปิดตัวทีวีรุ่นใหม่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Hollywood to Your Home

พานาโซนิค จัดงานเปิดตัวไลน์อัพผลิตภัณฑ์ทีวีรุ่นใหม่  ชูคอนเซ็ปต์ Hollywood to Your Home (ฮอลลีวู้ด ทู ยัวร์ โฮม) เน้นคุณภาพของภาพที่ได้รับการปรับจูนสีสันโดยทีมฮอลลีวู้ด

มร. ฮิเดคาสึ อิโตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในโอกาสครบรอบ 100 ปี การดำเนินงานของพานาโซนิคในปีนี้ พานาโซนิคได้วางเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยสู่การเป็นไลฟ์สไตล์ โพรไวเดอร์ (Lifestyle Provider) เพื่อนำเสนอประสบการณ์ใหม่ๆ และคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า (A Better Life) สู่ผู้บริโภคชาวไทยผ่านสินค้าและนวัตกรรมระดับพรีเมี่ยม ด้วยไลน์สินค้าที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค โดยผลิตภัณฑ์ภาพและเสียง

โดยเฉพาะทีวีนั้น เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่พานาโซนิคให้ความสำคัญมาโดยตลอด ทั้งในการด้านการผลิต การทำตลาด และการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในแต่ละยุคสมัยได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด และยังคงเน้นย้ำถึงเทคโนโลยีคุณภาพระดับ 4K เพื่อตอบโจทย์ทุกสุนทรียภาพแห่งการรับชม

“ผลิตภัณฑ์ ทีวี พานาโซนิค ในปีนี้ จะทำการตลาดภายใต้คอนเซ็ปต์การสื่อสาร Hollywood to Your Home ซึ่งจะชูจุดเด่นด้านคุณภาพของภาพที่ได้รับการปรับจูนสีสันโดยทีมฮอลลีวู้ดให้ตรงกับมาตรฐานของอุตสาหกรรมภาพยนตร์มากที่สุด พร้อมด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์เรียบหรู สวยงาม ระดับพรีเมี่ยม ซึ่งมาพร้อมสมาร์ท ฟีเจอร์ (Smart Feature) ที่จะทำให้ไลฟ์สไตล์การรับชมโทรทัศน์ของผู้บริโภคนั้นง่ายและสนุกมากกว่าเดิม มีทั้งหมด 11 ซีรีส์ 20 รุ่น แบ่งเป็นทีวี 4K ถึง 8 ซีรี่ส์ 14 รุ่น โดยมีขนาด 55 นิ้วถึง 5 ซีรี่ส์ เพื่อรองรับความต้องการของตลาดที่นิยมชมทีวีที่มีขนาด 55 นิ้วขึ้นไปมากขึ้น”

ด้าน มร.ทาคาชิ ซาซากิ ผู้อำนวยการส่วนการขายและการตลาด ผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์ บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ปีนี้พานาโซนิคจะใช้กลยุทธ์ Premium Marketing เพื่อรุกตลาดทีวีในประเทศไทย เน้นผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ระดับกลางถึงไฮเอนด์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค เพื่อหวังขยายกลุ่มเป้าหมายทางการตลาดเป็นกลุ่มอายุ 20-45 ปี

ซึ่งพานาโซนิคต้องการให้ผู้บริโภคได้เต็มอิ่มกับอรรถรสของการชมภาพยนตร์โดยไม่ต้องเข้าโรงภาพยนตร์ ด้วยคุณภาพของภาพระดับ 4K พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพของสมาร์ท ฟีเจอร์ และ Video on Demand (VOD) แอปพลิเคชั่นไว้ให้รับชมถึง 6 แอปฯ ได้แก่ Youtube, Netflix, iflix, mono maxxx, BUGABOO.TV และ DOONEE ภายใต้ผลิตภัณฑ์ดีไซน์เรียบหรู พรีเมี่ยม ผสานแนวคิดระหว่างรูปแบบการใช้งานและสภาพแวดล้อมของแต่ละบุคคล เพื่อรองรับทุกความต้องการอย่างลงตัว

สำหรับผลิตภัณฑ์ทีวี พานาโซนิคทั้ง 11 ซีรี่ส์ 20 รุ่น นั้นมีทั้ง OLED ทีวี และ 4K ทีวี โดยมีไฮไลท์ ได้แก่ ซีรี่ส์ FZ1000 ซึ่งเป็น OLED ทีวี ขนาด 65 นิ้ว และซีรี่ส์ FZ950 อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับ OLED ทีวี ขนาด 55 นิ้ว มีระบบประมวลผล Hexa Chroma Drive PRO ที่ให้ผู้บริโภคได้สัมผัสสีสันแท้จริงแห่งธรรมชาติที่ปราศจากการปรุงแต่ง คมชัดดุจมีชีวิต

เพลิดเพลินไปกับจินตนาการเสมือนจริง รองรับภาพระดับ HDR10+ ด้วยเทคโนโลยี Dynamic Tone Mapping ช่วยให้ภาพมีความสว่าง สีสัน และความคมชัดอย่างลงตัวในทุกๆ ฉากที่ชม ควบคู่ไปกับ Absolute Black Filter ฟิลเตอร์พิเศษของพานาโซนิคที่ทำให้สัมผัสถึงเฉดสีดำได้อย่างแท้จริง ไล่โทนอย่างเรียบเนียนด้วยเทคโนโลยี Ultra-Fine Tuning มาพร้อมกับ Sound Bar ที่ให้เสียงทรงพลังตั้งแต่ระดับเสียงทุ้มต่ำที่สุดด้วยลำโพงวูฟเวอร์ รูปลักษณ์สวยสง่าทั้ง 360 องศา สามารถจัดวางได้ทุกพื้นที่

ซีรี่ส์ FX800 ทีวีระดับไฮเอนด์ หรือ 4K PRO HDR ขนาด 55 นิ้ว และ 49 นิ้ว ของพานาโซนิค โดดเด่นด้วย Art&interior glass การดีไซน์กรอบกระจกโดยรอบให้มีความบางใส สวยงาม พร้อมกับเทคโนโลยี Utra-Fine Tuning ที่ช่วยแสดงภาพได้ตรงกับต้นฉบับเดิมของผู้สร้างภาพยนตร์

ซึ่งนอกจากเทคโนโลยี Hexa Chroma Drive PRO ที่มอบสมบูรณ์แบบด้วยการฉายภาพหนึ่งพัน ล้านเฉดสี และแยกแยะความเข้มอันละเอียดอ่อนได้อย่างแม่นยำ มาพร้อมฟังก์ชั่น Dynamic Scene Optimiser ที่ช่วยปรับภาพให้เหมาะสมกับแต่ละสภาพแสงของห้องได้อย่างลงตัว ช่วยให้เพลิดเพลินไปกับรายการทีวีหรือภาพยนตร์ที่รองรับระบบ HDR ได้

อีกทั้งยังมี Smart Feature ที่พัฒนาให้สมาร์ทมากยิ่งขึ้น อาทิ my Home Screen 3.0 ที่สามารถแนะนำแอปพลิเคชั่นที่เข้าบ่อยครั้งไว้หน้าจออัตโนมัติ Internet Apps แอปพลิเคชั่นเพื่อความบันเทิงอย่าง Youtube ซึ่งเข้าถึงได้ง่าย สามารถย้อนกลับมาชม ณ จุดที่ชมค้างไว้ได้อย่างต่อเนื่อง เพลิดเพลินไปกับ Video on Demand (VOD) พร้อมกับฟังก์ชั่น TV Remote App ให้คุณสามารถใช้สมาร์ทโฟนควบคุมทีวีได้ง่ายดายผ่าน Touch Screen หรือ Voice Control รวมทั้งยังมี Bluetooth Audio Link สามารถรับฟังเพลงจากสมาร์ทโฟน หรือส่งสัญญาณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Bluetooth อื่นๆ ได้

และซีรี่ส์ FX700 ขนาด 55 นิ้ว และ 49 นิ้ว ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่บางเฉียบ ปรับขาตั้งได้ 2 รูปแบบ สวยงามทั้ง 360 องศา ลงตัวกับการจัดวางในทุกพื้นที่ของบ้าน

โดยในช่วงของการเปิดตัวและแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ พานาโซนิค ได้เตรียมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่จะคืนกำไรสู่ผู้บริโภค ได้แก่ แคมเปญ “4K Hollywood to your home” ผู้ที่ซื้อสินค้าตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2561 จะได้รับสิทธิ์ชมภาพยนตร์จากแอปพลิเคชั่น iflix เป็นระยะเวลา 6 เดือน สามารถแลกรับสิทธิ์ได้ภายใน วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถร่วมทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงของพานาโซนิคได้ที่ผู้แทนจำหน่าย พานาโซนิค และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์พานาโซนิค 02-729-9000 หรือ http://www.panasonic.com/th

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.