Book

10 หนังสือขายดีในงาน “Big Bad Wolf Book Sale Bangkok”

โอกาสพิเศษจะมีจนถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ที่นักอ่านไทยจะมีโอกาสเลือกซื้อหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพ ด้วยส่วนลดสูงถึง 60-80 เปอร์เซ็นต์ ในงาน “Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018” งานมหกรรมกองทัพหนังสือภาษาอังกฤษใหม่เอี่ยมที่คุณสามารถช้อปได้แบบแบบนอนสตอป 24 ชั่วโมง ณ ฮอล 9 (ฟอรั่ม) อิมแพค เมืองทองธานี โดยไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู

หากคุณยังตัดสินใจเลือกไม่ได้กับกองทัพหนังสือละลานตากว่า 3 ล้านเล่ม ทั้งหนังสือขายดี, นวนิยาย, หนังสือธุรกิจ, ศิลปะและการออกแบบ, หนังสือทำอาหาร และหนังสือสำหรับเด็กอีกมากมาย ตั้งแต่หนังสือเทคโนโลยีเสมือนจริง (Augmented Reality) หนังสือกิจกรรมเกม นิทานและหนังสือที่โต้ตอบได้ หรือ อินเตอร์แอคทีฟบุ๊ค คุณสุรเชษฐ วรวงศ์วสุ ผู้จัดงาน เปิดรายชื่อหนังสือขายดีและถูกถามถึงมากที่สุด 10 เล่ม ในงาน Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018

Harry Potter & the Cursed Child
แฮร์รี่พอตเตอร์เป็นหนังสือที่แสดงถึงความเป็นบริทิชอย่างแท้จริง จึงควรค่าแก่การอ่านเพื่อความบันเทิงและเรียนรู้ภาษาอังกฤษ เดิมทีการต่อสู้ของแฮร์รี่ พอตเตอร์ ในบทบาทพนักงานกระทรวงเวทมนตร์ พ่อและสามี เป็นส่วนหนึ่งของละครเวที West End หนังสือเล่มนี้ได้รับการยกย่องว่ามีความคลาสสิกที่ทันสมัยอย่างแท้จริง จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม Harry Potter & the Cursed Child จึงถูกจำหน่ายออกไปอย่างรวดเร็ว

Marvel: The Avengers Vault
คนรักการ์ตูนรวมถึงคนที่พึ่งเริ่มต้นเป็นสาวกของ ดิ อเวนเจอรส์ จะรักผลงานที่ระลึกชิ้นนี้ของ Marvel ไม่ว่าจะเป็นกัปตันอเมริกา ธอร์ผู้ยิ่งใหญ่ ไอรอนแมนผู้คงกระพัน และ ฮอล์ค สุดเจ๋ง ต่างก็มารวมตัวกันอีกครั้งในหนังสือการ์ตูนเล่มนี้ ที่ครอบคลุมตั้งแต่จากหนังสือการ์ตูนเรื่องแรกจำหน้ายในปี พ. ศ. 2506 จนมาเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในวันนี้ ตามมาด้วยการจัดทำซ้ำในรูปแบบต่างๆ ทั้ง ภาพวาด Iron Man และการ์ดสมาชิก Sentinels of Liberty ของ Captain America ที่นักสะสมต่างก็อยากมีไว้ในครอบครองอย่างแท้จริง

The Wisdom of Sundays
ทุกคนต่างก็มีช่วงเวลาที่ต้องใช้เชาว์ปัญญาอยู่เสมอๆ หนังสือเล่มนี้เป็นการรวบรวมคำพูดสร้างแรงบันดาลใจจาก Oprah Winfrey และจากบรรดาผู้นำทางความคิดที่มีชื่อเสียงของโลก หนังสือถือเป็นวารสารส่วนตัวในอุดมคติเพื่อบันทึกเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตของคุณเลยก็ว่าได้

Sleeping Beauties
หนังสือขายดีอันดับหนึ่งของ New York Times ฉบับนี้ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามไม่แพ้กันจากการวางจำหน่ายที่งานมหกรรมหนังสือนานาชาติ Big Bad Wolf ธีม dystopian ของหนังสือถือดึงดูดความสนใจของนักอ่านที่ชื่นชอบทั้งความตื่นเต้นและผ่อนคลายอยู่ในตัว

Metropolis
ภาพประกอบที่สดใสของมหานครใหญ่ 32 แห่งของโลกผสมผสานกับเรื่องตลกและข้อมูลสุดเป๊ะ มอบอรรถรสของความสนุกนานได้เพียงแค่การเปิดพลิกหน้ากระดาษและเพลิดเพลินไปกับผลงานศิลปะในขณะวางแผนวันหยุดพักผ่อนถัดไปของคุณ

Unshakeable
สำหรับผู้ที่ต้องการความมั่นคงและมั่นใจในชีวิต เรามีหนังสือฮาวทูมากมาย Tony Robbins ผู้เขียน Money: The Master Game และ กลับมาอีกครั้งกับผลงาน Unshakeable พร้อมคำแนะนำแบบละเอียดสุดยอดเพื่อเปลี่ยนการบริหารกางเงินของคุณ ไม่ว่าคุณจะเริ่มต้นจากจุดไหนก็ตาม

What to Bake & How to Bake It
เป็นที่รู้จักกันดีว่าพวกเรารักขนมหวาน และความป๊อบปูลาร์ของหนังสือเล่มนี้ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่ามันคือความจริง หนังสือการอบขนมเล่มนี้ให้คำแนะนำเชิงลึกทีละขั้นตอน พร้อมภาพถ่าย ทำให้การอบขนมเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ที่ใช้ภาษาอังกฤษยังไม่คล่องอีกด้วย เนื้อหาในเล่มมีวิธีทำขนมเมนูสุดฮิตอย่าง salted caramel shortbread, skinny blueberry muffins, sticky pear และ pecan toffee cake อย่างนี้แล้วสาวกขนมหวานจะพลาดได้อย่างไร!

The Lost Symbol
นักอ่านไทยชื่นชอบหนังสือ The Da Vinci Code เพราะเรื่องราวที่น่าติดตามและการดำเนินเรื่องรวดเร็ว ไม่เยิ่นเย้อ จากการสำรวจ จะเห็นได้ว่า หนังสือ The Lost Symbol ถูกจับจองโดยแฟนหนังสือของ แดน บราวน์ ภายในเวลาอันรวดเร็ว หนังสือเล่มนี้ได้รวบรวมคุณภาพและอรรถรสของ Dan Brown classic, hidden chambers, tunnels, codes และ secrets ทั้งหมดเข้าด้วยกัน เพื่อเชิญชวนให้ผู้อ่านมาร่วมคลี่คลายปัญหาอันน่าตื่นเต้นนี้ไปพร้อมๆกัน

Me Before You
ภาพยนตร์ Me Before You เป็นภาพยนตร์ยอดฮิตในเมืองไทย และตอนนี้หนังสือที่ถ่ายทอดเรื่องราวของความรักสมัยใหม่ได้ครองใจของเหล่านักอ่านชาวไทยและเป็นหนังสือที่ขายดีที่สุดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรื่องราวแสดงให้เห็นว่าชีวิตที่แสนธรรมดาของ Louisa Clark เปลี่ยนไปแค่ไหนเมื่อเธอพบ Will ชายพิการที่ใช้ชีวิตผูกติดอยู่กับรถเข็นและคิดว่าชีวิตของเขาไม่เหลืออะไรอีกแล้ว

Lego Official Annual 2018
รับรองว่าแฟนตัวยงของ Lego จะหลงรัก Lego Official Annual 2018 อย่างแน่นอน หนังสือเล่มนี้ถือเป็นการเริ่มต้นอันสมบูรณ์แบบสำหรับเด็กเล็กที่พึ่งเริ่มหัดอ่านภาษาอังกฤษ หนังสือเล่มนี้เต็มไปด้วยการ์ตูน กิจกรรม และเรื่องราวที่จะช่วยให้เด็กๆรู้สึกตื่นเต้นกับการอ่านอย่างวางไม่ลงเลยทีเดียว

Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018 มีหนังสือที่ทุกคนต้องการด้วยราคาส่วนลดที่น่าทึ่ง เปิดจำหน่ายตลอด 24 ชั่วโมง เป็นอีเวนต์สำคัญยิ่งใหญ่แห่งปีที่ไม่ควรพลาด เนื่องจากมีการเติมหนังสือใหม่ๆ ตลอดงาน จึงขอแนะนำเหล่านักอ่านให้แวะมามากกว่า 1 ครั้ง เพื่อค้นหาหนังสือดี มีคุณภาพ นอกจากนั้นแล้วยังสามารถสมัครเป็นสมาชิก ‘Wolf Pack’ เพื่อซื้อหนังสือในราคาสมาชิกได้อีกด้วย

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดต่างๆเพื่อลุ้นรับบัตรพรีวิวผ่านทางโซเชียลมีเดียของ Big Bad Wolf Thailand ทั้งเฟสบุ๊คและอินสตาแกรม:
Facebook: http://www.facebook.com/bbwbooksthailand
Instagram: @bigbadwolfbooks_th

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.