Beauty

8.8 Infinite Luck ช้อปโชคดี ไม่สิ้นสุด เริ่มต้นเพียงแค่ 8 บาท! 8 สิงหาคมนี้ วันเดียวเท่านั้น

เดือนสิงหาคมนี้ มีเซอร์ไพรส์ให้ร้องว้าว! เพราะ ลาซาด้า (Lazada) ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดแคมเปญ “8.8 อินฟินิต ลัก ช้อปโชคดี ไม่สิ้นสุด (8.8 Infinite Luck)”

งานนี้ส่งไอเทมความงามจากแบรนด์ดัง อาทิ ลอรีอัล (L’Oreal), นีเวีย (Nivea), สเนล ไวท์ (Snail White)การ์นิเย่ (Garnier), ลาโรช โพเซย์ (La Roche-Posay), เมย์เบลลีน (Maybelline), วิชี่ (vichy) และนูโทรจีน่า (Neutrogena) ฯลฯ มาลดราคาสุดพิเศษ พร้อมกิจกรรมแจกโชค มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ให้สาวๆ ขาช้อปชาวไทยได้เลือกช้อปปิ้งกันอย่างไม่สิ้นสุดตลอด 24 ชั่วโมงเต็ม!

สำหรับ 8.8 Infinite Luck ส่งมอบความโชคดีเอาใจสาวๆ นักช้อปขาบิวตี้นี้จัดขึ้นเพียงวันเดียวเท่านั้น! โดยเริ่มต้นเพียงแค่ 8 บาท! ซึ่งก่อนไปช้อปในราคาลดพิเศษแบบนี้ เราก็ขอพาสาวๆ ไปเซอร์เวย์กันเสียก่อน ว่ามีกลุ่มไอเทมบิวตี้อะไรน่าช้อปกันบ้าง

ประเดิมเอาใจสาวๆ ด้วยกลุ่มเครื่องสำอางที่มีให้เลือกช้อปหลากหลายไว้เติมความสวยทั่วทั้งใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น บีบีครีม ซีซีครีม พาเลทเครื่องสำอาง แปรงแต่งหน้า กระเป๋าและชั้นวางเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง ฯลฯ

แต่งเติมความสวยแล้วก็ต้องมีเซ็ตบำรุงผิวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่มีทั้งครีมบำรุงผิว เซรั่ม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวน้ำ โทนเนอร์ มาสก์แผ่น ครีมพอกหน้า ครีมกันแดด และลิปบาล์ม ให้เลือกในราคาลดสุดพิเศษ

สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิว ก็มีให้เลือกช้อปเช่นกัน เช่น สบู่ก้อน ครีมอาบน้ำ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย น้ำมันทาและนวดตัว ผลิตภัณฑ์ขัดผิวกาย ผลิตภัณฑ์กำจัดขน ซึ่งสาวๆ จะช้อปมาดูแลตัวเองหรือมอบให้กับคุณแม่ก็เป็นไอเดียเก๋ๆ นะ

ดูแลผิวกันแล้ว จะขาดเรื่องเส้นผมไปก็คงไม่ได้ ขอปิดท้ายด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผม ก็มีให้เลือกเยอะเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น แชมพู ครีมนวดผม ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม แปรงผม อุปกรณ์ดูแลผม สาวๆ ที่รักเส้นผมทั้งหลายอย่าพลาดเชียว

บอกเลยว่านี่แค่บางส่วนเท่านั้น!เพราะนอกจากมีบิวตี้ไอเทมให้เลือกช้อปแล้ว ยังมีแบรนด์สินค้าชั้นนำอีกหลายประเภทให้เลือกช้อป อาทิ ซัมซุง (Samsung) ออปโป้ (OPPO) เบบี้เลิฟ (BabyLove) ฟิลิปส์ (Philips) เป็นต้น ส่วนดีลสุดพิเศษตลอด 24 ชั่วโมง ก็ละลานตาเช่นกัน อาทิ

ส่วนลดสูงสุด 80% จากสินค้าที่ร่วมรายการ
สินค้าราคาพิเศษ อาทิ 88.- บาท, 888.- บาท, และ 8,888.- บาท
ซุปเปอร์แฟลชเซลล์ สินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 8.- บาท มีจำนวน 6 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่เที่ยงคืนไปจนถึงเวลา 23:59 น. ของวันเดียวกัน
ลุ้นรับ ทองคำ 1 บาท สาหรับนักช้อปที่มีเลขสั่งซื้อลงท้ายด้วยเลข 888 เมื่อซื้อสินค้าของลอรีอัล (L’Oreal) บนลาซาด้า*
ลุ้นรับ Vivo Y53 สาหรับนักช้อปที่มีเลขสั่งซื้อลงท้ายด้วยเลข 888 เมื่อซื้อสินค้าวีโว่ (Vivo) บนลาซาด้า*

*เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ลาซาด้าเท่านั้น
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ 8.8 Infinite Luck ช้อปโชคดี ไม่สิ้นสุด และ เตรียมช้อปสินค้าในดวงใจของคุณ เพียงหนึ่งวันเท่านั้น 8 สิงหาคม นี้ ได้ที่ https://www.lazada.co.th/

Facebook: https://www.facebook.com/LazadaThailandInstagram: https://www.instagram.com/lazada_th
Twitter: https://twitter.com/lazadath

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.