Style

OLYMP แบรนด์เสื้อเชิ้ตสัญชาติเยอรมัน เปิดตัวในไทยแล้ว

“OLYMP-โอลิมป์” แบรนด์เสื้อเชิ้ตชายยอดขายอันดับ 1 จากเยอรมัน เปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด Autumn/Winter 2018 ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22 ที่ผ่านมา

เสื้อเชิ้ต “OLYMP” ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพสูง ดีไซน์โดดเด่น สวมใส่สบาย ระบายเหงื่อได้ดี รีดง่าย ไม่กลัวยับ พร้อมคอปกที่หลากหลายเสริมบุคลิกให้หนุ่มๆ ดูดีตลอดทั้งวัน การันตีได้จากรางวัล Men’s Health Style Awards ถึง 2 ปี ซ้อน

นอกจากนี้ในงานยังมีการนำ “OLYMP Casual” มาเผยโฉมเป็นครั้งแรก ด้วยไอเทมใหม่ อาทิ คลาสสิค โปโล และเสื้อคอกลม มาเสริมลุคให้หนุ่มๆ สวมใสสบายในวันพักผ่อน โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงจาก บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) เข้าเยี่ยมชมบูท อาทิ คุณดุษฎี สุนทรธำรง, คุณสุพจน์ ภควรวุฒิ, คุณมารินทร์ ลีลานุวัฒน์ และ คุณสุชาติ ลายลักษณ์ศิริ

เสื้อเชิ้ต OLYMP วางจำหน่ายแล้วกว่า 40 ประเทศทั่วโลก และมียอดขาย 12 ล้านตัวต่อปี ด้วยประสบการณ์จากความมุ่งมั่นคิดค้นพัฒนาอย่างต่อเนื่องมากว่า 67 ปี เกิดเป็นเทคโนโลยีการผลิตเสื้อเชิ้ต ที่มีคุณลักษณะพิเศษ เหมาะสำหรับชายหนุ่มยุค 4.0 นี้ ที่ชอบความสะดวกสบาย ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพสูง 100% Cotton NON-IRON ใส่สบาย ระบายเหงื่อรวดเร็ว แห้งไวเป็นพิเศษ รีดง่าย ไม่กลัวยับ

แพทเทิร์น มีการปรับเป็น ASIAN FIT เหมาะสำหรับสรีระคนไทย และคนเอเชียโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีสไตล์คอปกที่หลากหลายแบบ การออกแบบตัดเย็บปกด้วยเทคนิคพิเศษเรียกว่า Collar Architect โดยปกเสื้อต้องตั้งสวยเป็นทรงเสริมบุคลิกให้หนุ่มๆ ดูมั่นใจตลอดทั้งวัน และวัสดุทุกชิ้นของเสื้อเชื้ต OLYMP ได้ผ่านการทดสอบและรับรองด้วยเครื่องหมาย OEKO-TEX Standard 100 ที่นานาชาติเชื่อมั่น และไว้วางใจว่าไม่ระคายเคืองผิว

สำหรับคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด OLYMP Autumn/Winter 2018 มีการพัฒนาเส้นด้ายใหม่ด้วยเทคนิคพิเศษ เช่น melanges หรือ moulinés ให้มีความเป็นประกาย มีลวดลายที่แปลกใหม่ เช่น ลายดอกไม้ ลายเพรสลีย์ ภาพพิมพ์ Motif การไล่เฉดสีให้มีความคลาสสิกโดดเด่น เช่น เสื้อลายเช็คที่มีการไล่ระดับสีที่รับรองว่าลายสวยน่าสนใจ

โดย ธีม IN PROGRESS ได้รับอิทธิพลมาจากเทคโนโลยีที่ผสมผสานเข้ากับวัฒนธรรม ใช้ความล้ำหน้าของเทคโนโลยีจะมาเปลี่ยนโลกใบเดิมๆ จุดเด่นจึงเป็นโทนสีฟ้า และเทา สีม่วงและสีเหลืองนีออน โดยมีสีเทาออกเขียวเป็นสีรอง

ธีม EAST VILLAGE เป็นการผสมผสานระหว่างสตรีทแวร์กับพังค์ในยุค 70 การผสมผสานระหว่างความมืดของโทนสีและจุดแสงที่เล็ดลอดออกมาจากวัสดุ (กำมะหยี่) สีแดงเข้ม สีน้ำเงินและสีเขียวน้ำทะเล การผสมสีใหม่ถูกถ่ายทอดมาให้เห็นผ่านทางลวดลาย และรูปแบบที่ผสมกันให้กลายเป็นสิ่งใหม่

ธีม RETRO SKI ให้ธีมนี้มีการย้อนนำเอาแฟชั่นสกีที่นิยมการเล่นสกีอัลไพน์และกีฬายุค 1970มาใช้ สีหลักที่ชัดเจนของธีมนี้ คือ สีแดงน้ำเงินและเหลือง เสริมด้วยสีเขียวเข้ม ที่มาผสมเข้าด้วยกัน โดยมีสีดำสีขาว และสีนีออนเกิดเป็นคอนเทมโพรารี่สไตล์

และครั้งนี้พิเศษกว่าเดิม กับการเปิดตัว OLYMP Casual เป็นที่แรกในประเทศไทย ด้วยไอเทมใหม่ อาทิ Classic Sporty Polo และ T-shirt มาเสริมลุคคูลๆ ให้หนุ่มๆ ในวันสบายๆ สไตล์ SMART CASUAL ในแบบฉบับของ OLYMP ที่เน้นเสมอเรื่องคุณภาพ และความสบายในการสวมใส่

เสื้อเชิ้ตที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่ โดย OLYMP Luxor : เสื้อทรง Modern Fit ผู้ชายที่ชอบเสื้อทรงสวย สบายตัว

OLYMP Level 5 : เสื้อทรง Body Fit เหมาะกับผู้ชายที่ต้องการให้รูปร่างดูกระชับ

OLYMP No. 6 : เสื้อทรง Super Slim เหมาะกับผู้ชายที่ต้องการเสื้อเข้ารูป โชว์รูปร่างที่เฟิร์ม รุ่นนี้เพิ่มความกว้างช่วงอกให้ผู้ชายดูแมนยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมี OLYMP Accessories เครื่องประดับเสริมหล่อ อาทิ เน็คไท และหูกระต่าย ที่เน้นสีและดีไซน์ทันสมัย ผลิตจากผ้าไหมพรีเมียม 100%ผสานกับนาโนเทคโนโลยี Stain Protection ที่ช่วยป้องกันคราบสกปรก และ Pocket Square มาเติมเต็มความเป็น Business shirt สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เพื่อเสริมลุคให้มั่นใจ ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น เมื่อหยิบใช้ในโอกาสสำคัญ

พบกับความพิเศษของ OLYMP และ คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด AUTUMN/WINTER 2018 นี้ ได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แผนกเสื้อผ้าบุรุษ สาขาสีลม คอมเพล็กซ์ ชั้น 3, สาขาชิดลม ชั้น 4, สาขาลาดพร้าว ชั้น 3, สาขาบางนา ชั้น 3 ช่องทาง Market place ได้แก่ Lazada, Looksi, JD.co.th และช่องทางออนไลน์ที่ http://www.olymp.co.th, Facebook: OLYMPThailand, Line id : @Olympthailand

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: