Lifestyle+Travel

Lampe Berger Paris ฉลองครบรอบ 120 ปี พร้อมเปิดตัวน้ำหอม 3 กลิ่นใหม่

เมื่อเร็วๆ นี้ ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส (Lampe Berger Paris) แบรนด์ต้นตำรับตะเกียงน้ำหอมฟอกอากาศจากฝรั่งเศส ได้จัดงาน “Celebrating 120 Years Lampe Berger Paris” ฉลองครบรอบ 120 ปี ตัวจริงเครื่องหอมสำหรับบ้านอย่างยิ่งใหญ่ ณ ชั้น 1 เซ็นทรัล ชิดลม

นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง (คนกลาง) ถ่ายภาพร่วมกับแขกกิตติมศักดิ์

พร้อมกับเปิดตัวน้ำหอม 3 กลิ่นใหม่ล่าสุดในคอนเซ็ปท์ Iconic Asian Fragrance ที่ออกแบบเพื่อเอาใจคนรักเสน่ห์ความหอมแบบเอเชีย และได้แนะนำนวัตกรรมน้ำหอมบ้านในกลุ่มแอนตี้ โอดอร์ ซีรีส์ (anti-odour series) ที่มาในรูปแบบ ก้านกระจายความหอม และเทียนหอมที่ผลิตจากถั่วเหลือง 100%

มร.เอริค ซาเยตต้า อัครราชทูตที่ปรึกษาฝ่ายเศรษฐกิจ สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย ให้เกียรติมาร่วมทำพิธีเปิดงานพร้อมด้วย นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ ยุวดี จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจห้างสรรพสินค้า ในเครือกลุ่มเซ็นทรัล โดยมีแฟนคลับเซเลบริตี้ อาทิ ปวีณา พหิทธานุกร กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี เคนเนธ อึง มัญชุมาศ นำเบญจพล ณัฏฐิ์ประภา – ณัฏฐิ์มาฎา – ณัฏฐกรม์ ชุณหะวัณ ชนินธิดา จันทรุเบกษา ฯลฯ ร่วมงาน

ชนาทิพย์ จารุพงศ์ประภา, ชนินธิดา จันทรุเบกษา, นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง, ช่อฉัตร จันทรุเบกษา, รตภูมิ วาณิชกะ, มาริษา วาณิชกะ, ณัฐนิจ สันตติกาญจน์

นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง ผู้นำเข้า ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส กล่าวว่า ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยความเชี่ยวชาญของมาสเตอร์เพอร์ฟูมเมอร์ คัดเลือกส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ ผลไม้ ไม้ใบ หรือแม้แต่เครื่องเทศ เพื่อให้ผู้รักน้ำหอมได้รื่นรมย์กับความหอมที่ผ่อนคลายและใกล้ชิดความเป็นธรรมชาติมากที่สุด

ในโอกาสฉลองครบรอบ 120 ปี ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส จึงได้นำเสนอน้ำหอมสำหรับบ้านคอลเลคชั่นล่าสุดปี 2018 ในแนวคิด “Iconic Asian Fragrance” รวม 3 กลิ่น ได้แก่ Delicate Osmanthus, Water Fruit และ Enchanting Sandalwood ที่เลือกสรรส่วนผสมหลักจากดอกไม้หลายชนิด ผลไม้ เปลือกไม้ และเครื่องเทศของทวีปเอเชีย ซึ่งขึ้นชื่อว่ามีกลิ่นหอมรัญจวนใจ มีเสน่ห์ และเอกลักษณ์ความหอมเฉพาะตัวที่แตกต่างจากส่วนผสมในทวีปอื่น ผสมผสานกับส่วนผสมธรรมชาติอย่างลงตัว

น้ำหอม 3 กลิ่นใหม่ที่เปิดตัวภายในงาน ประกอบด้วย
(1) Delicate Osmanthus ในกลุ่ม Dreams of Flowers ชวนให้สัมผัสกลิ่นหอมที่กระตุ้นความสดชื่นจาก ลูกแพร์ เลม่อนและกระวาน ก่อนที่จะนำทางไปสู่ความหอมที่ตราตรึงใจจากส่วนผสมหลักที่ได้จากดอกหอมหมื่นลี้ ดอกมะลิ และดอกกุหลาบ ก่อนจะจบท้ายด้วยความหอมละมุนอบอุ่นจาก มัสค์ พิมเสน และ แอมเบอร์วู้ด ที่จะทำให้ความหอมประทับอยู่ในความทรงจำไปอีกนานตราบหมื่นลี้

(2) Water Fruit ในกลุ่ม Dreams of Fruits รื่นรมย์กับความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ระหว่างการผสมผสานของดอกไม้และผลไม้ เริ่มจากกลิ่นแรกสัมผัสที่ได้จากลูกแพร์ กรีนโน้ต และผลไม้รวม จากนั้นค่อยๆดื่มด่ำสู่ความหอมของส่วนผสมหลักอย่าง ดอกบัว แก้วมังกร และวอเตอร์ฟรุท และทิ้งทวนด้วยความหอมหวานจากวานิลลา และไวท์มัสค์

(3) Enchanting Sandalwood ในกลุ่มความหอมแบบตะวันออก Oriental Dreams ช่วยสร้างความอบอุ่นและผ่อนคลายด้วยกลิ่นของเปลือกไม้ที่ผสมผสานกับผลไม้จนได้กลิ่นหอมที่มีเสน่ห์ล้ำลึกไม่เหมือนใคร เปิดรับกลิ่นหอมด้วยส้มแทนเจอรีน และแบล็คเคอร์แรนท์ ก่อนจะผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมของ ไม้จันทน์หอม ลิลลี่ภูเขา และดอกกุหลาบ ปิดท้ายด้วยความหอมละมุนแฝงความอบอุ่นของ ไม้จันทน์หอมมัยซอร์ มัสค์ และน้ำผึ้ง

สำหรับนวัตกรรมใหม่ของน้ำหอมบ้านในกลุ่มแอนตี้ โอดอร์ ซีรีส์ (anti-odour series) ที่เปิดตัวภายในงานนี้มาในรูปแบบ ก้านกระจายความหอม ที่ผลิตจากโพลีมอร์สามารถซึมซับน้ำหอมและกระจายความหอมได้ไว ไม่ทำให้น้ำหอมเปลี่ยนสีหรือกลิ่น และเทียนหอมที่ผลิตจากถั่วเหลือง 100% ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่ม ผลิตจากน้ำหอมแท้และใช้วัตถุดิบธรรมชาติ 100% (100% Vegan) มีประสิทธิภาพกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในห้องน้ำ ห้องครัว กลิ่นสัตว์เลี้ยง และกลิ่นบุหรี่ได้อย่างตรงจุดกว่า 80% ด้วยนวัตกรรมโมเลกุลเฉพาะที่ได้รับการจดสิทธิบัตร เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และให้ระยะเวลาการใช้งานได้ยาวนาน 4-6 สัปดาห์

พบกับ ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส ทุกสาขา ได้แก่ สยามพารากอน ชั้น 1, เมกาบางนา ชั้น 1, เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 5, อิเซตัน ชั้น 4, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 5, เดอะเบดรูม คอมพานี ชิดลม, เดอะเบดรูม คอมพานี แฟชั่นไอส์แลนด์, ชิครีพับลิค กรุงเทพ และชิครีพับลิค พัทยา

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 672 0498 หรือเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ FB:lampebergerthai, IG:lampebergerth_original, Line@: @lampebergerthai, และ http://lampebergerthai.com #lampebergerparis #lampebergerthai #besthomefragrance #frenchbasedhomefragrance

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: