Beauty

ส่อง 5 ลุคผมดัดจากคอลเลคชั่น “HAIR SHAPING” ของชาฮอง

ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ในฐานะผู้นำและผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผม ได้รังสรรค์คอลเลคชั่นผมดัดล่าสุด “HAIR SHAPING” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคอลเลคชั่นล่าสุดของแฮร์ อาร์ทติสชื่อดังชาวเกาหลี คุณชาฮอง (Cha Hong) ผู้ก่อตั้งชาฮอง อคาเดมี่

โดยคอลเลคชั่นนี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าผู้หญิงทุกคนก็สามารถเปลี่ยนสไตล์ของตัวเองได้ ผ่านการดัดผม

HAIR SHAPING คอลเลคชั่น
– ลุคVOLUME GLAM PERM :


เป็นการสร้างเท็กซ์เจอร์ให้กับเส้นผม ที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจและทำให้รูปหน้าดูดีขึ้นได้ โดยการดัดวอลลุ่มทรงนี้เหมาะเป็นพิเศษกับผมที่มีลักษณะลีบแบบ ผมเส้นเล็ก ดูไร้น้ำหนักด้วยเทคนิคการดัดยกโคนให้มีวอลลุ่มส่วนบนเพียงเล็กน้อยและดัดเพิ่มวอลลุ่มในช่วงปลายจนถึงระดับกลางใบหูซึ่งจะช่วยรับกับรูปหน้าของผู้หญิงเอเชีย ที่มีสไตล์เรียบหรูแต่น่ารัก ทำให้หน้าดูเรียว สวย มีมิติ และโดดเด่นยิ่งขึ้นอีกด้วย

– ลุค MIDDLE WAVE PERM:

เป็นลุคที่มี่สเน่ห์ชวนมอง ไม่จำเป็นต้องผมยาวเสมอไป แค่ผมยาวประบ่ากำลังพอดีก็สามารถปรับลุคส์ด้วยการดัดผมได้เช่นกัน ด้วยเทคนิคการดัดให้เป็นลอนกลางๆไล่ระดับผสมผสานกับการตัดผมหน้าม้าแบบสาวเกาหลี ดัดสไลด์เบาๆ
ให้รับกับรูปหน้าก็เป็นอีกสไตล์ที่เหมาะกับสาวๆที่มีความสวยแบบเป็นธรรมชาติ ทำให้ดูน่ารัก สดใส อ่อนกว่าวัยอีกด้วย

– ลุค BODY LOOSE PERM:


การเลือกทรงผมที่ถูกต้องกับรูปหน้า จะทำให้ผู้หญิงดูสวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น สำหรับสาวที่มีความป็นผู้หญิงสูง แต่รูปหน้ายังขาดมิติ จึงออกแบบการดัดโดยเลือกลอนแกนใหญ่ดัดผมในส่วนด้านหน้าและม้วนออกในช่วงปลายให้รับกับโหนกแก้มของรูปหน้าแบบพอดี ก็จะได้ทรงดัดที่มีลอนคลายๆ เพิ่มความซอฟท์สวยละมุน อย่างเป็นธรรมชาติ แม้ในวันสบายๆ หรือจะแมทช์กับชุดที่ดูแพง ทรงลอนนี้ก็สามารถปรับเข้าได้ด้วยเช่นกัน

– ลุค SOFT BOLD PERM:


ผู้หญิงที่ดูหวานๆ ก็สามารถเปลี่ยนสไตล์เป็นแบบอื่นได้เช่นกัน ถึงแม้จะดูมีความเป็นเฟมินีน แต่ก็ยังไม่โดดเด่นเท่าที่ควรจึงปรับเปลี่ยนทรงผมโดยการดัดให้มีลอนนิดๆเป็นคลื่นเบาๆ อย่างอิสระผสมลอนที่มีความอ่อนโยนโดยเฉพาะลอนด้านหน้าให้สามารถรับกับรูปหน้าเรียวได้อย่างลงตัว เท่านี้ก็เปลี่ยนจากสาวหวานเป็นสาวลุคส์เฟี๊ยสดูมีความเฉี่ยว เปรี้ยวได้อีกด้วย

– ลุค LIGHT WAVE PERM:


ด้วยลุคนางแบบ จะมีความน่ารักแบบใสๆ แต่ยังคงมีสไตล์ที่ไม่ชัดเจนและไม่โดดเด่นจึงเลือกการดัดและนำเอาแรงบันดาลใจจากเทรนด์การดัดของเกาหลี ที่เป็นลอนเบาๆ ไม่ต้องใช้การเซ็ตมาก โดยเริ่มออกแบบการตัดผมไล่ระดับจากด้านหน้า สร้างลอนดัดเป็นคลื่นและลอนคลายๆด้านหลังเพิ่มการยืดที่บริเวณโคนผมเล็กน้อยเนื่องจากผมหยักศก เท่านี้ก็จะเพิ่มสเน่ห์ให้แฝงสไตล์น่ารักแต่โดดเด่นได้มากขึ้น

แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ชุด Hollywood Wave (ฮอลลีวูด เวฟ) ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมดัด เพื่อเพิ่มความเงางามให้แก่ลอนผมดัด อยู่ทรงยาวนาน

ไซเรน เวฟ (Siren Waves)

ครีมจัดแต่งทรงผมเนื้อบางเบา เพื่อลอนผมดัดที่ต้องการให้อยู่ทรงแบบเป็นธรรมชาติ เปล่งประกายเงางาม
วิธ๊ใช้ หลังสระผมเสร็จ เช็ดให้หมาด จากนั้นชโลม ฮอลลีวูเวฟ ไซเรน เวฟ ลงบนลอนผมดัด ก่อนเป่าด้วยที่ส่องลอน หรือปล่อยให้แห้งตามธรรมชาติ
ขนาด 150 มล. ราคา 655 บาท

เฟทอลส์ เวฟ (Fatal Waves)
เจลจัดแต่งทรงผม เพื่อลอนผมกระชับชัดเจนอยู่ทรงเนิ่นนาน

วิธีใช้ หลังสระผมเสร็จ เช็ดให้หมาด จากนั้นชโลม ฮอลลีวูเวฟ เฟทอลส์ เวฟ ลงบนเส้นผม บิดผมให้เป็นเกลียวเพื่อสร้างลอน หรือเป่าไดร์ด้วยที่ส่องลอนเหมาะกับผมดัดหรือผมหยักศก เพื่อลอนผมอยู่ทรงอย่างยาวนาน
ขนาด 150 มล. ราคา 655 บาท

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.