Style

“แอน-ทองประสม” ร่วมเปิดลิปสติก “Rouge G De Guerlain” โฉมใหม่ ดีไซน์หรู

Guerlain (เกอร์แลง) แบรนด์เครื่องสำอางระดับสูงที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะในเรื่องเทคนิคของแสงและเงาในกลุ่มผลิตภัณฑ์เมคอัพและสกินแคร์ จนได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศฝรั่งเศส ได้จัดงาน “Ready To Play?” (เรดี้ ทู เพลย์) เพื่อเผยโฉมลิปสติกใหม่ล่าสุด “Rouge G De Guerlain” (รูจ จี เดอ เกอร์แลง) มิติใหม่แห่งวงการลิปสติก

“Rouge G De Guerlain” โฉมใหม่คือลิปสติกดีไซน์หรูหรา สวย เปรี้ยว ล้ำ ที่ให้เราสามารถเลือกจับคู่สีลิปสติก กับปลอกลิปสติกสีสันสุดแซ่บแบบคัสตัมไมซ์ในแบบฉบับของเรา

งานเปิดตัวลิปสติก “Rouge G De Guerlain” ได้เนรมิต เซน อีเว้นท์ แกลลอรี่ ชั้น 8 เซน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ ให้เป็นงานปาร์ตี้ที่มีสีสันและบรรยากาศที่แอบเซ็กซี่ ซุกซน สนุกสนาน ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายของสีสันสวยงามของสีลิปสติกกับปลอกลิปสติกที่คุณสามารถเลือกจับคู่มิกซ์แอนด์แมทช์ได้เอง

Rouge-G-De-Guerlain-1

จิราภา พงศ์เจริญศิริกุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์แบรนด์เกอร์แลง กล่าวถึงลิปสติกใหม่ล่าสุด “Rouge G De Guerlain” ว่า “ตำนานอันยาวนานแห่งเสน่ห์ความงามของลิปสติกที่แต่งแต้มความสวยให้หญิงสาวมีมาเนิ่นนานแต่… เกอร์แลงคือแบรนด์แรกที่ได้นำลิปสติกมาบรรจุในรูปแบบแท่งไว้ตั้งแต่ปี 1870 ซึ่งต่อมาในปี 2009 นักอัญมณีศาสตร์ Lorenz Baumer ร่วมกับ Guerlain Creative Director-Olivier Exhaudemaison ได้คิดค้น “Rouge G” ลิปสติกที่เป็นอัญมณีสุดหรูหรา ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีแห่งการประดิษฐ์ผนวกกับกลไกอันชาญฉลาดของพลังแห่งแม่เหล็ก ที่จะเก็บรักษาความงามนี้ไว้อย่างมิดชิด ซึ่งเมื่อเปิดฝาออกดัง ‘คลิ๊ก!’ กระจกวิเศษที่ซ่อนความงามไว้จะปรากฏออกมาขึ้นมา

Rouge-G-De-Guerlain-6

“และในปี 2018 นี้นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะสร้างมิติใหม่แห่งวงการลิปสติก คือลิปสติกดีไซน์หรูหราสวยเปรี้ยวล้ำที่คุณสามารถเลือกจับคู่แบบคัสตัมไมซ์กับสีสันสุดแซ่บสวยสะดุดทุกสายตาที่คุณสามารถเลือกแมทช์สีลิปสติกกับปลอกลิปสติกให้เปรี้ยวได้ดังใจคุณตามแต่ใจสั่ง กับลิปสติก 30 เฉดสี และปลอกลิปสติก 15 แบบ”

Rouge-G-De-Guerlain-2

นอกจากนี้ ภายในงานยังได้พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ “แอน-ทองประสม” ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์การเข้าร่วมงานเปิดตัวที่ฝรั่งเศสด้วย พร้อมทั้งมีเซเลบริตี้สุดแจ่ม อาทิ ปราวา นาคาสัย, คามิลล่า-นิโคล กิตติวัฒน์, อภินรา ศรีกาญจนา, ดาต้า-ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ, เขริกา โชติวิจิตร ฯลฯ มาร่วมสร้างสีสันของการร่วมฉลองการเปิดตัว “Rouge G De Guerlain” ในครั้งนี้อีกด้วย

Rouge-G-De-Guerlain-3

สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งสีสันบนเรียวปาก “ROUGE G DE GUARLAIN” (รูจ จี เดอ เกอร์แลง) ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เกอร์แลง ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขา

Rouge-G-De-Guerlain-5

Rouge-G-De-Guerlain-4

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: